Một yếu tố thiết kế thế giới cũ mà tôi bị ám ảnh và đã cố gắng mang vào trang trại (Gợi ý: Cửa chớp nội thất) - Emily Henderson

Trang Trí Nhà Độc Lạ Bằng Các Ô Cửa Sổ Gỗ – 1001 Kiểu Thiết Kế Độc Đáo Để Bạn Có Thể Học Hỏi

Tôi đã tìm thấy một số bức ảnh về cửa sổ gỗ gập bên trong và yêu thích ý tưởng này. Chúng mang lại rất nhiều sự ấm áp theo cách cảm thấy thực sự chắc chắn, rất đẹp và thật độc đáo. Hãy cùng xem thử nhé. Biết đâu bạn sẽ có được một gợi ý thiết kế decor nhà độc đáo bằng cửa sổ gập hoặc cửa sổ cũ hoặc cánh cửa gỗ cũ.

Đối với các gia chủ thích thiết kế nhà mang theo nét cổ điển, nó sẽ khó hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Trong đó, có một vấn đề nhức nhối, làm mới đồ vật đã cũ, cổ khiến chúng trở nên độc đáo, nhưng lại không được có cảm giác quá “mới mẻ” hay hiện đại. Và đặc biệt nhất chính là các sản phẩm từ gỗ như: cánh cửa gỗ đã cũ decor nhà thêm độc đáo, là mắt và quan trọng nhất là vẫn phải decor đẹp.

Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi nick gavin, katrin thormann và workstead | ảnh của matthew williams | qua remodelista

 

1628027273 784 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi nick gavin, katrin thormann và workstead | ảnh của matthew williams | qua remodelista

Một chiếc tủ bếp được ghép từ các thanh gỗ nhỏ sơn lại đồng màu trắng, kèm theo đó là cánh cửa. Không gian bếp đa số đều là gỗ, sự kết hợp giữa 2 tông màu trắng gỗ tạo nên độ sáng sủa cho căn nhà bếp. Đồng thời chính là sự ấm áp nơi đây.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng để trang trí nhà cửa cho ngôi nhà của mình nhé. Vì nó không quá phức tạp đúng không nào?

1628027276 569 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toimột ngôi nhà biến đổi phong cách dễ thương với hồng bắt mắt

Điều gì thu hút ánh nhìn của bạn đầu tiên với căn phòng này? Đối với tôi, đó chính là khung cửa sổ màu hồng thật bắt mắt. Nó tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng. Giúp phòng ngủ thêm phần mềm mại, lãng mạn và dễ thương. Sự kết hợp tinh tế giữa 3 tông màu trắng ( sàn nhà) và hồng tím và cả xanh đen thật nhẹ nhàng và ấm áp.

Căn phòng ngủ quá xinh cho mọi cô gái. Các nàng hãy thử nhé. bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là sơn lại tường trắng, và cánh cửa sổ gỗ bằng màu hồng siêu xinh như này.

1628027277 676 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toi

 

Bạn sẽ nghĩ rằng một cánh cửa phẳng sẽ nhàm chán, nhưng khi chúng được gắn bản lề như vậy (và một lần nữa, phù hợp với cửa sổ) với bản lề lộ ra – tôi nghĩ chúng có thể trông rất đơn giản và đẹp mắt.

Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi anna cayzer | qua flickr

Chắc chắn có một sự lãng mạn đối với họ – có lẽ vì nó giống như một yếu tố thiết kế châu Âu hơn.

1628027281 722 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toiHút mắt với cánh cửa sổ màu đen thật tuyệt .
1628027282 944 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi công ty xây dựng fredendall

Tôi YÊU màu xanh lá cây này, đặc biệt là đối với phần nhiễu sâu hơn mà chúng tôi đã xem xét nhưng nhận ra rằng nó sẽ che khuất tầm nhìn / ánh sáng hơn nữa nên chúng tôi đã chọn không tham gia. Tôi cũng thích cách mà chúng không đối xứng với nhau. Bạn hãy nhìn xem, một bên với hai tấm nhỏ bên phải và chỉ một tấm bên trái.

1628027283 447 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi karen bertelsen

 

1628027284 306 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toiqua bếp deVOL

Chúng không cần phải quá cầu kỳ – tôi thích những đường rãnh dọc đơn giản hơn của bức ảnh trên.

1628027285 668 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi isabel lopez quesada | thông qua thói quen sang trọng

TÔI YÊU cảm giác hiện đại và tươi mới của các khung cửa sổ ở trên – nó không chỉ dành cho những ngôi nhà cũ. Ngoài ra tấm dọc trên tấm cửa sổ ấy cũng tuyệt vời đúng không ?? Nó rất đơn giản nhưng trông rất sang trọng. Các màu tương phản cũng vẫn thu hút ánh nhìn xuất sắc.

1628027290 427 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toiqua màn trập tuyệt vời

Tôi nghĩ những gì hầu hết mọi người nghĩ về nội thất cửa sổ, nó có thể liên tưởng đến nội thất của thập niên 80, không khác với nội thất ở trên, nhưng nếu nó chất lượng cao và chúng được cài đặt để thực sự phù hợp với cửa sổ thì tôi chỉ nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời.

Ngôi nhà nhìn quá tuyệt vời với 1 bộ bàn ăn và điểm nhấn mạnh mẽ nơi khung cửa sổ. Như hòa quyện vào nhau. Tuyệt đẹp .

1628027291 739 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithông qua trang trí decor kiểu phong cách du mục

Quá tốt. Loại vải đó vẫn sẽ cho một ít ánh sáng xuyên qua và chắc chắn nó có thêm rất nhiều kết cấu và độ mềm mại. Rất ấm cúng.

1628027292 458 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế bởi natascha persoone

Tôi sẽ không nghĩ đến việc đặt chúng trên cửa ra vào, và chắc chắn không phải trên cửa vòm – nhưng nó thực sự tốt và thực sự là một giải pháp xử lý cửa sổ tuyệt vời cho cửa sổ hình vòm. Chất liệu gỗ ấm áp đơn giản là tuyệt đẹp và có thể là nơi chúng ta sẽ dựa vào. Các lựa chọn dường như là rất rất nhiều.

 

1628027294 46 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toi

Sau khi xem xong rất nhiều hình decor thiết kế từ cửa gỗ cũ, tác giả đã thử đi tìm và sử dụng các tấm cửa gỗ, dựng lên 1 bản thiết kế phù hợp với căn nhà đang thi công.

1628027296 878 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toi
1628027298 666 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toi
1628027300 398 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toi
  • Ở hình này (sau khi đã được thiết kế) các ô cửa sổ, chúng chặn tất cả ánh sáng, nhưng sẽ có một ít rò rỉ ánh sáng ở trên / dưới. Vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tôi đã sử dụng rèm cửa để ánh sáng được dịu hơn và dễ chịu hơn.
  • Cửa sổ đóng mà chúng tôi tìm thấy, tôi nghĩ là cửa mở ở bên ngoài nhiều hơn – Trong tất cả các bức ảnh ở trên, cửa tự gập lại, tăng gấp đôi khi mở – Tôi nghĩ tôi thích kiểu đó hơn nếu chúng ta làm bất kỳ điều gì.
1628027302 282 Mot yeu to thiet ke the gioi cu ma toithiết kế của solenne de la fouchardière và simon lee | ảnh của yuki sugiura | qua remodelista

Gạch đá zellige là gì? Nguyên liệu phổ biến dùng để thiết kế xây dựng nhà trên thế giới

Gạch đá zellige là gì? Nguyên liệu phổ biến dùng để thiết kế xây dựng nhà trên thế giới
Khéo Léo Sử Dụng Những Dây Treo Thành Đồ Trang Trí
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục