18 y tuong trang tri phong ngu nho khien ban me man va thich thu 12

Decor là gì? Những điều bạn chưa biết về thiết kế trang trí nội thất

Decor là gì?

Decor là viết tắt của từ Trang trí nhà cửa. Decor là một nghệ thuật. Giúp làm cho căn nhà của bạn trông đẹp mắt hơn độc đáo hơn. Nhờ vào những đồ nội thất hoặc đồ decor trang trí.

Decor hướng đến các sản phẩm có tính thẩm mỹ, được sử dụng để trang trí cho một ngôi nhà trông đẹp mắt và thu hút hơn. Trang trí nhà bao gồm các sản phẩm như đồ nội thất, đồ trang trí nghệ thuật và phụ kiện trang trí. Vị trí của các vật dụng và đồ vật cũng như màu sắc và vật liệu trong phòng. VD: ván sàn nhà, đồ nội thất trang trí, bình hoa để bàn, gương treo tường, màu sắc tường, rèm cửa sổ và trần nhà…

18 y tuong trang tri phong ngu nho khien ban me man va thich thu 12

Có rất nhiều phong cách trang trí nhà. Các lựa chọn về màu sắc, phong cách nội thất và sắp xếp đồ vật trong phòng là vô hạn. Đồ nội thất và đồ trang trí trên tường chỉ là bước khởi đầu khi nói đến decor. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện trang trí và đồ trang trí nhà khác có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!

Nguyên tắc của decor trong thiết kế nội thất

6 Nguyên tắc cơ bản chính của Thiết kế Nội thất

Một trong những lợi thế chính của việc thuê nhà design thiết kế nội thất là dùng khả năng của họ để sáng tạo. Và căn nhà như được truyền tải một câu chuyện của chủ nhà thông qua việc thiết kế. Cũng giống như bất kỳ nhà văn nhà tiểu thuyết bán chạy khác. Một nhà thiết kế nội thất tài ba sẽ luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản.

Hãy xác định cách thiết kế nội thất nhà cơ bản như thế nào bằng 6 nguyên tắc cơ bản chính của thiết kế nội thất dưới đây nhé:

1. Nguyên tắc Cân bằng

Cân bằng là cách làm để đạt được trạng thái cân bằng làm hài lòng đôi mắt của bạn. Thiết kế nội thất truyền thống kết hợp cân bằng đối xứng. Một kỹ thuật cố gắng làm cho cả hai mặt của căn phòng phản chiếu với nhau.

9 cach phoi mau son tuong dep hien dai cho can nha mau xanh xam khong the bo qua 1

Xu hướng hiện tại Các nhà thiết kế nội thất sử dụng là Không đối xứng. Trong đó căn phòng được thiết kế với kiểu dáng và cách sắp xếp cố định khác nhau nhưng vẫn có cùng một sự trực quan tổng thể. Một điểm chung cố định để kết nối các đồ vật trong căn phòng với nhau. Và thể hiện ra phong cách thiết kế chủ đạo mà chủ nhà mong muốn.

9 cach phoi mau son tuong dep hien dai cho can nha mau xanh xam khong the bo qua 4

Đối xứng xuyên tâm là một cách tiếp cận độc đáo đối với nguyên tắc cân bằng. Trong đó điểm trung tâm kết hợp một mô hình xoắn ốc như đồ đạc hoặc thậm chí là một phần của chính căn phòng. Cầu thang xoắn ốc là một ví dụ điển hình.

2. Nguyên tắc về quy mô

cach trang tri phong ngu nho dep cute cho nu 2Nguyên tắc quy mô liên quan đến tỷ lệ hài hòa của một căn phòng với đồ đạc trang trí của nó và ngược lại.

Ví dụ: căn phòng nhỏ thì không nên để quá nhiều đồ đạc. Và sơn màu tường tối. Vì như thế sẽ làm không gian căn phòng có cảm giác ngày càng nhỏ hơn. Và thiếu sức sống.

Mối quan hệ của đồ đạc và căn phòng về mặt kích thước nên tính toán kỹ. Để bạn có thể có căn phòng được thiết kế đẹp như mong muốn. Dựa vào việc thiết kế có thể làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn hoặc làm cho căn phòng có vẻ nhỏ hơn.

Một chiếc ghế sofa lớn có thể dễ dàng làm ngợp không gian một căn phòng khách nhỏ. Và những chiếc ghế ngồi nhỏ có thể bị chìm lỉm trong một căn phòng rộng mở.

3. Nguyên tắc nhịp điệu

Nhịp điệu thiết lập cái nhìn trực quan trong việc thiết kế căn phòng. Nguyên tắc nhịp điệu trong thiết kế là sự lặp lại. Sử dụng các yếu tố thẩm mỹ giống nhau. Như duy trì kết cấu hoặc các đặc điểm và chất liệu sử dụng để thiết kế.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 8

Tập hợp các yếu tố thẩm mỹ theo kiểu thứ tự có tính toán cụ thể. Như sắp xếp đồ đạc từ nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sắp xếp màu sắc của hình nền từ nhạt nhất đến đậm nhất.

4. Nguyên tắc tương phản

Sự tương phản là nguyên tắc thiết kế chính sẽ giúp tiêu điểm trong phòng của bạn ‘nổi bật’ theo cách hấp dẫn về mặt thị giác.

Sự tương phản cũng giúp tránh cho căn nhà thiết kế của bạn trông đơn điệu. Trong số các kỹ thuật nổi tiếng được sử dụng theo nguyên tắc tương phản là sử dụng các màu tương phản. Chẳng hạn như đen và trắng.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 2

Hoặc sử dụng các hình dạng tương phản, như hình tròn và hình vuông. Sự tương phản màu sắc được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế nội thất hiện đại. Nơi màu sắc có thể mang hơi hướng lễ hội và cố gắng kết hợp các màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn.

6 cau hoi van de can thiet nhat de thiet ke phong khach dep la gi 10

5. Nguyên tắc tập trung

Trọng tâm là tập trung vào các điểm thẩm mỹ chính của căn phòng.

Các điểm chính phải đóng vai trò là điểm thu hút thị giác chính của thiết kế. Sử dụng nguyên tắc tập trung trong thiết kế nội thất sẽ đóng vai trò là tiêu điểm nổi bật giúp tôn tạo trọng tâm của căn phòng.

8 cach don gian de khien phong khach sang trong va dep hon voi loi khuyen cua nha design thiet ke 9

Ví dụ như hình trên, khi vừa bước vào căn phòng bạn sẽ nhìn vào điều gì?? Bức tranh treo tường nghệ thuật với 2 tông màu trắng vàng khổ lớn đã thu hút tất cả ánh nhìn. Nó giúp làm nổi bật căn nhà thêm sang trọng, cao cấp. Và là trọng tâm để mọi người tập trung ngắm nhìn vào nó. Trong khi những đồ decor trang trí khác góp phần trang trí tổng thể căn nhà hài hòa và kết nối với nhau hơn.

6. Nguyên tắc thống nhất – nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế nội thất cơ bản.

lua chon cua nha thiet ke 12 mau son tuong xanh lam nhat nhe nhang mau xanh mint dep thu gianSự thống nhất là chủ đề bao trùm giữ cho bức tranh lớn (thiết kế) được đúng quỹ đạo. Nguyên tắc thống nhất trong thiết kế là điều mà các nhà thiết kế nội thất hiện đại coi là quan trọng nhất.

Nguyên tắc thống nhất khẳng định sự cần thiết phải có các nguyên tắc khác. Cân bằng, tỷ lệ, nhịp điệu, trọng tâm, tương phản và bổ sung tốt cho nhau để đạt được sự thiết kế hài hòa bền vững.

Ví dụ: thống nhất về phong cách căn nhà: thiết kế căn nhà hoặc căn hộ phong cách vintage retro cổ điển. Thì cần lựa chọn màu sơn, cách decor trang trí tương ứng.

Thiết kế nhà căn hộ phong cách biển Địa Trung Hải, chọn tông màu xanh trắng và đồ trang trí tương ứng.

Việc từ đầu xác định rõ về tông màu chủ đạo, phong cách thiết kế sẽ giúp người decor thiết kế hoặc người chủ nhà không bị rối loạn trước sự đa dạng của những màu sắc và đồ đạc.

Chỉ cần nhà thiết kế tuân thủ 6 nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản này. Bạn sẽ không bao giờ bị lạc lối trong câu chuyện đầy phức tạp của việc thiết kế nội thất.

Tìm Ý tưởng Trang trí Nhà đẹp ở đâu

Bạn có thể tham khảo căn hộ hoặc ngôi nhà của những người thân khác mà bạn thấy đẹp. Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ đâu đó bạn muốn, hoặc tìm kiếm online. Ví dụ, Pinterest là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các ý tưởng trang trí nhà hoặc trang trí phòng. Và rất nhiều thứ khác.

Hoặc bạn có thể tham gia vào các hội nhóm về trang trí nhà, cách thiết kế nhà… trên Facebook để học hỏi từ những người đã chia sẻ kinh nghiệm trên đó.

cach trang tri phong ngu nho dep cute cho nu 11

Làm cách nào để trang trí nhà hoặc căn hộ đẹp mà không cần nhà thiết kế?

Có nhiều cách khác nhau để tạo ra vẻ đẹp bên trong ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư của bạn. Một số người tự mình làm tất cả về cách decor thiết kế. Những người khác chọn thuê nhà thiết kế. Hoặc người có chuyên môn để thi công một ít hoặc toàn bộ căn nhà. Dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện để decor trang trí nội thất của mình:

1. Chọn một chủ đề hoặc chủ đề bạn thích. 

  • Đây là một trong những cách trang trí nhà hoặc căn hộ chung cư phổ biến nhất. Bạn bắt đầu với một ý tưởng, thường liên quan đến một chủ đề, sở thích.
  • Ví dụ, có lẽ bạn thích dành thời gian đi nghỉ trên bãi biển. Bạn có thể quyết định trang trí căn phòng khách hoặc phòng ngủ của mình với chủ đề bãi biển. Hay còn gọi là trang trí nhà phong cách biển địa trung hải..
Bộ 4 khung ảnh biển vuông để bàn trang trí nhà, quán cafe đẹp phong cách địa trung hải

Bộ 4 khung ảnh biển vuông để bàn trang trí nhà, quán cafe đẹp phong cách địa trung hải

2. Chọn một bảng màu mà bạn thích.

  •  Đôi khi, thay vì chọn một chủ đề, bạn có thể chỉ muốn chọn một bảng màu. Và kết hợp tất cả các loại ý tưởng khác nhau để bổ sung cho nó. Thay vì chủ đề bãi biển, bạn có thể chọn màu xanh và trắng làm màu cơ bản cho phòng ngủ hoặc căn hộ của mình. Đồng thời trang trí đồ decor trang trí cũng như phụ kiện phù hợp với những tông màu này.

18 y tuong trang tri phong ngu nho khien ban me man va thich thu 7

3. Chọn một thời đại cụ thể hoặc phong cách đã thành lập. 

  • Có lẽ thay vì tập trung vào một chủ đề hoặc một màu sắc, bạn chỉ đơn giản là yêu thích phong cách trang trí nội thất theo phong cách art deco hoặc phong cách trang trí nhà tối giản. Cũng rất tốt nếu bạn tập trung trang trí nhà cửa của mình xung quanh những điều như thế!

cach trang tri phong khach 6

4. Chọn một đoạn điểm nhấn cụ thể. 

  • Bạn thậm chí có thể đặt toàn bộ phong cách trang trí của mình xung quanh một tác phẩm duy nhất . Ví dụ như một bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc lớn. Ở ngay trung tâm căn nhà, nơi mà bạn yêu thích. Và là nơi mà ta thường tập trung nhìn vào khi mới bước vào phòng.

6 cau hoi van de can thiet nhat de thiet ke phong khach dep la gi 6

Một số đồ decor phụ kiện trang trí bạn có thể tham khảo

1. Sử dụng decal tranh dán tường trang trí phòng vừa rẻ tiết kiệm tiền vừa đẹp

Đầu tiên đừng để trống tường. Một bức tường trống đem lại cảm giác rất vô vị. bạn hãy thử tham khảo những mẫu tranh decal dán tường trang trí. Ngày nay rất thịnh hành trong việc trang trí nhà. Ngoài giá thành rất rẻ, tranh dán tường còn rất dễ thi công. Khi chán thì bỏ đi cũng không làm hư hại gì đến tường.

Tham khảo một số sản phẩm đồ decor tại: https://misahouse.com/

Tranh dán tường decor trang trí hình mèo dễ thương kèm lá cây xanh tropical - decal dán tường đẹp như vẽ

Tranh dán tường decor trang trí hình mèo dễ thương kèm lá cây xanh tropical – decal dán tường đẹp như vẽ

2. Sử dụng tranh gỗ ép 3D dán tường để trang trí decor phòng đơn giản lại độc đáo cá tính riêng

Ngoài tranh dán tường, bạn có thể sử dụng các dạng tranh khắc gỗ ép mới nổi gần đây. Màu sắc tươi sáng, chất liệu gỗ với các dạng họa tiết đặc biệt tạo nên nét cá tính và độc đáo cho căn phòng hoặc căn hộ chung cư của bạn đó. Một đồ trang trí tường vừa mới lạ lại hiện đại. Giá thành từ hơn 100k đến 200k.

bo tranh go dan tuong noi nay chill phet

3. Mua các bình hoa decor trang trí nhà tươi tắn độc lạ.

Nói đến decor trang trí nhà không thể thiếu các mẫu bình hoa để bàn trang trí. Bình hoa decor có rất nhiều dạng. Từ thủy tinh, đến gỗ, gốm sứ, nhựa, thạch cao, mây…. Chỉ cần chọn 1 mẫu phù hợp với không gian căn nhà là được nhé.

Bình hoa sắt thủy tinh tối giản dễ dàng thích hợp với nhiều không gian phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn hoặc quán cafe trà sữa đẹp

Bình hoa sắt thủy tinh tối giản dễ dàng thích hợp với nhiều không gian phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn hoặc quán cafe trà sữa đẹp

Bình hoa gốm sứ xanh ngọc cao cấp có viền vàng mang lại nét sang chảnh cho căn phòng. Phần bình và màu sắc vô cùng sang trọng, tạo nên điểm nhấn cho căn phòng của bạn liền đó. Bình hoa gốm sứ cao cấp này vừa có thể để không để decor trang trí. Cũng có thể sử dụng để cắm hoa tô điểm không gian.

binh hoa trang tri gom su hien dai mau xanh ngoc

Một trong những món đồ trang trí mà rất rất nhiều người yêu thích. Đó là set bộ 3 món bình hoa gốm sứ hoa đào nổi chim sẻ handmade kèm đĩa. Được nặn và sơn tỉ mỉ từng cánh hoa, từng cành cây, viền kỹ càng. Đây là một gợi ý vô cùng hợp lý để bạn có thể trang trí phòng khách tủ kệ tivi hoặc tặng tân gia.

Bộ bình đĩa đồ trang trí gốm sứ nổi 3D chim sẻ hoa đào màu xám đẹp - quà tặng tân gia ý nghĩa, đồ trang trí tủ kệ siêu đẹp

Bộ bình đĩa đồ trang trí gốm sứ nổi 3D chim sẻ hoa đào màu xám đẹp – quà tặng tân gia ý nghĩa, đồ trang trí tủ kệ siêu đẹp

Bộ bình hoa cổ cao hiện đại trắng gân nổi - bộ gốm sứ trang trí nhà đẹp hiện đại

Bộ bình hoa cổ cao hiện đại trắng gân nổi – bộ gốm sứ trang trí nhà đẹp hiện đại

4. Dùng đồng hồ treo tường đẹp nghệ thuật để trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ hoặc căn hộ chung cư

Đồng hồ treo tường đẹp và nghệ thuật chính là một trong những điểm nhấn rất dễ cho căn phòng. Người Việt Nam chúng ta trước giờ quen sử dụng đồng hồ treo tường để làm vật xem giờ. Vậy hãy khai thác những mẫu đồng hồ sang xịn cao cấp hơn. Những mẫu đó sẽ tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo và đẹp mắt để giúp bạn decor trang trí.

Đồng hồ treo tường hình Lá sen vòng đối xứng màu xanh vàng cao cấp

Đồng hồ treo tường hình Lá sen vòng đối xứng màu xanh vàng cao cấp

Tùy thuộc vào phong cách chủ đạo và màu sắc căn nhà bạn muốn hướng đến. Hãy mua các dạng đồng hồ treo tường khác nhau dựa trên các kiểu màu sắc và phong cách đó. Trên thị trường có đa dạng mẫu đồng hồ treo tường đẹp và nghệ thuật. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những nơi bán có chính sách bảo hành tốt để giảm bớt rủi ro bạn nhé.

 

Đồng hồ treo tường hiện đại số cách điệu quả lắc đẹp hiện đại

Đồng hồ treo tường hiện đại số cách điệu quả lắc đẹp hiện đại

Nếu thích trang trí mảng tường to mà giá rẻ, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu đồng hồ dán tường mica. Những mẫu này giá chỉ vài trăm nhưng bù lại khoảng không gian dán lên tường rất lớn. Từ 1m – 1.2m. Tha hồ nổi bật.

Đồng hồ mica dán tường số cách điệu size lớn 1m - 1.2m màu bạc phản quang, đẹp, sang trọng

Đồng hồ mica dán tường số cách điệu size lớn 1m – 1.2m màu bạc phản quang, đẹp, sang trọng

5. Sử dụng gối sofa vuông tựa lưng để trang trí decor nhà căn hộ chung cư đẹp hài hòa

Vỏ gối sofa luôn là đề tài được nhắc đến trong bất cứ hình ảnh về một căn hộ chung cư hoặc căn nhà đẹp nào. Đặc biệt đối với những ai thích kiểu đơn giản, thì dễ dàng sử dụng vỏ gối sofa vuông tựa lưng làm điểm nhấn cho căn phòng bớt đơn điệu.

Vỏ gối sofa đẹp hình học đủ màu đen trắng vàng xám - vỏ gối tựa lưng vuông 45 x 45cm

Vỏ gối sofa đẹp hình học đủ màu đen trắng vàng xám – vỏ gối tựa lưng vuông 45 x 45cm

Bạn cũng nên sử dụng vỏ gối sofa để làm điểm kết nối các màu sắc trong căn phòng lại với nhau. Đó chính là một mẹo nhỏ trong decor trang trí.

Bộ 3 vỏ gối sofa họa tiết thổ cẩm xanh đỏ vàng đẹp trang trí phòng khách

Bộ 3 vỏ gối sofa họa tiết thổ cẩm xanh đỏ vàng đẹp trang trí phòng khách

6. Đừng quên cây hoa lá giả decor trang trí cho không gian tươi tắn

Cây xanh decor luôn giúp tươi tắn và thổi bùng sức sống cho mọi không gian mà nó có mặt. Có thể bắt đầu bằng những chậu hoa nhỏ xinh, những chậu xương rồng trang trí giá rẻ. Hoặc là những đóa hoa tương xinh để bàn tươi tắn.

Chậu cây trang trí cây xương rồng nhỏ để bàn làm việc - decor trang trí tủ kệ phòng khách

Chậu cây trang trí cây xương rồng nhỏ để bàn làm việc – decor trang trí tủ kệ phòng khách

Bạn cũng có thể lựa chọn và tìm mua những mẫu cây dây lá rủ treo tường độc đáo một chút để trang trí không gian.

cach trang tri decor phong khach nho 2

chau cay treo tuong trang tri phong khach phong cach thien nhien 1 1

6. Một vài bức tượng decor nghệ thuật kiểu sang trọng sẽ tôn lên giá trị căn nhà hoặc căn hộ chung cư của bạn lên nhiều lần.

Nếu bạn muốn một căn phòng có giá trị hơn gấp nhiều lần so với số tiền bạn bỏ ra. Tuyệt đối không được quên mua tượng decor nghệ thuật kiểu cao cấp sang trọng.

bộ 2 Tượng gốm sứ trang trí decor đẹp độc lạ ý nghĩa hình Đuốc lửa gốm sứ hiện đại trang trí tủ kệ phòng khách quà tặng tân gia khai trương

bộ 2 Tượng gốm sứ trang trí decor đẹp độc lạ ý nghĩa hình Đuốc lửa gốm sứ hiện đại trang trí tủ kệ phòng khách quà tặng tân gia khai trương

Do phong cách thiết kế, cũng như decor và mục đích sử dụng, bạn có thể tìm mua các loại tượng khác nhau. Với các chất liệu khác nhau giúp trang trí decor căn nhà.

Nhà phi hành gia sao hỏa trang trí - kẻ du hành sao thổ - tượng decor trang trí hình phi hành gia

Nhà phi hành gia sao hỏa trang trí – kẻ du hành sao thổ – tượng decor trang trí hình phi hành gia

Các mẫu tượng trang trí cao cấp nhìn vào vô cùng sang chảnh. Và hiệu ứng của nó dành cho căn nhà luôn “không đùa được đâu”. Nên chọn các loại tượng decor có một chút màu vàng ánh kim để sang chảnh hơn nhé.

bo huou xanh kem dia hoa chim se noi cao cap mau 02 3

Và còn vô số các món đồ decor trang trí khác mà bạn có thể tìm mua tại Misa House. Link: https://misahouse.com/

Chất liệu của đồ decor trang trí

Đồ decor trang trí có thể bắt đầu bằng nhiều các loại chất liệu khác nhau. Và cũng có muôn hình vạn trạng khác nhau. Dựa trên sự đa dạng của các món đồ decor trang trí và sở thích cá nhân, sẽ tạo nên những căn phòng được trang trí đẹp hoàn toàn riêng biệt.

Gương tròn viền mạ vàng kim loại hiện đại - gương trang điểm - gương treo tường trang trí đẹp sang trọng

Gương tròn viền mạ vàng kim loại hiện đại – gương trang điểm – gương treo tường trang trí đẹp sang trọng

Thông thường đồ decor trang trí sẽ có các loại chất liệu là: gốm sứ nghệ thuật, đồ nội thất gỗ, kim loại, gương (kính), tranh treo tường nghệ thuật, tượng trang trí bằng nhựa – thạch cao, đồ dệt may, đồ trang trí bằng thủy tinh là chất liệu chính.

Hai màu cành cây hoa đào giả đẹp nhất để trang trí ngày tết vui tươi ý nghĩa nổi bật

Hai màu cành cây hoa đào giả đẹp nhất để trang trí ngày tết vui tươi ý nghĩa nổi bật

Một số đặc điểm của nghệ thuật trang trí decor

Nghệ thuật trang trí decor là thiết kế và chế tạo các đồ vật vừa đẹp mắt vừa có chức năng sử dụng. Và nghệ thuật ứng dụng hiện đại thường được gọi là thiết kế.

Ví dụ, chiếc ghế sofa của phòng khách đáp ứng một mục đích. Nó cho bạn, gia đình bạn và khách của bạn một nơi để ngồi thoải mái. Nhưng hầu hết mọi người không mua ghế sofa chỉ dựa trên công dụng của nó như một món đồ nội thất. Họ cũng chọn nó dựa trên màu sắc của vải bọc, chất liệu và kiểu dáng.

Bạn cũng có thể suy nghĩ đến kích thước và hình dạng của ghế sofa để phù hợp với căn phòng của mình.

9 cach phoi mau son tuong dep hien dai cho can nha mau xanh xam khong the bo qua 5

Tuy nhiên các món đồ decor trang trí nhà không nhất thiết phải có công dụng thực tế. Chỉ cần là nó phù hợp với căn nhà của bạn và phong cách bạn muốn. Ví dụ, một bức tranh treo tường được chọn để trang trí nhà vì vẻ ngoài của nó giúp tô điểm không gian căn nhà và tạo điểm nhấn. Chứ không phải vì nó có chức năng sử dụng khác.

tranh treo tuong hinh ngua van thoi bong

Trên thực tế, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với căn phòng và ngôi nhà của mình. Miễn là mục tiêu của bạn là làm cho nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn về thẩm mỹ, thì đó vẫn là decor trang trí nhà.

Chúc bạn thành công. Và có những kiến thức cơ bản tổng hợp về decor nhà, cách thiết kế trang trí nhà. Và những điều cụ thể hơn về 6 quy luật thiết kế nội thất ….

Đừng quên theo dõi Misa House ở Facebook và Instagram cũng như Youtube nhé.

 

Căn Hộ Được Thiết Kế Ít Tiền Nhưng Như Triệu Đô Với Tông Màu Trắng Và Sang Trọng
7 mẹo về thiết kế nhà tôi đã học được từ lời khuyên tồi tệ nhất mà bạn cần tránh là gì?
Giỏ hàng của tôi
Danh mục