Dây Swagging trở lại ??  Và họ có phải là một phần của tác phẩm điêu khắc (+ Nó có thể thực sự là một xu hướng thực sự hợp túi tiền) - Emily Henderson

Khéo Léo Sử Dụng Những Dây Treo Thành Đồ Trang Trí

Khi bạn muốn thu hút ánh nhìn hoặc muốn người khác tập trung vào khu vực bạn trang trí hoặc một khung cảnh đẹp thì dây treo là một vật trang trí phù hợp nhất. Chưa kể nếu bạn có một dây treo thừa mà không thể giấu chúng, thì bài viết này sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy xem cách mà những chủ nhân của các ngôi nhà sau biến những dây treo thừa thải trở nên đặc biệt.

Day Swagging tro lai Va ho co phai la

theo phong cách bek burrows | kiến trúc của người da đen sáng tạo | ảnh của adam gibson

Ngoài tầm nhìn ngoạn mục ra thiên nhiên, dây đèn thả cổ điển này còn được khéo léo chuyển sang bên trái căn phòng để trông giống như một chiếc đèn đọc sách hoàn hảo cho chiếc ghế dài trong khi cũng thắp sáng toàn bộ căn phòng. Nó cũng giúp cân bằng tầm nhìn của căn phòng để có đủ không gian phía trước các cửa sổ màu trắng và mắt của bạn không chỉ tập trung vào cánh cửa kiểu Pháp tự nhiên, tối hơn ở bên phải.

Tùy chỉnh độ dài của dây đèn theo mục đích của bạn

Hãy xem xét chiều cao / chiều dài của dây treo của bạn, nếu đó là thiết bị cố định ánh sáng định hướng. Bạn càng xuống thấp sẽ ảnh hưởng đến mức độ đèn chiếu sáng toàn bộ không gian của bạn. Nhưng xuống thấp trông sẽ rất tuyệt nếu bạn chỉ cần chiếu sáng một khu vực nhỏ.

1628028221 122 Day Swagging tro lai Va ho co phai la

thiết kế bởi felipe hess | ảnh của filippo bamberghi

Khéo léo biến đổi những sợi dây thừa thải thành dây thả trang trí

Day Swagging tro lai Va ho co phai la

thiết kế bởi amanda gunawan | ảnh của justin chung

Nếu bạn nhìn vào ngôi nhà trung tính, tối giản tuyệt đẹp của Amanda Gunawan, nó sẽ hoàn toàn đẹp với một dây nối đơn giản. Nhưng  thay vào đó, cô ấy đã chọn cách sử dụng nhiều sợi dây dài ngoằn ngoèo để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thú vị thực sự. Nó mang lại cho không gian nhiều chuyển động hơn và làm nổi bật trần nhà cao!

Bí Quyết Trang Trí Nhà Đẹp Không Thể Không Biết

1628028231 934 Day Swagging tro lai Va ho co phai la

Đây là cùng một đèn trang trí cố định nhưng có màu đen và ít đèn hơn (thường là năm đèn). Chắc chắn căn phòng này sẽ sử dụng thêm một số ghế ăn để sử dụng hàng ngày nhưng không cần trang trí thêm. Chỉ cần dây đèn đã là một đồ trang trí rất tuyệt vời, cách thiết kế các sợi dây không đối xứng để nó trông không đồng nhất và làm cho bạn không thể rời mắt.

1628028241 814 Day Swagging tro lai Va ho co phai lathiết kế bởi flack studio | tạo kiểu bởi joseph gardner | ảnh của anson smart

Căn phòng này là một sự hoàn hảo khi trang trí thêm những dây đèn thả. Chúng không chỉ đẹp mà còn có các hình dạng khác nhau, được treo ở các độ cao khác nhau, và với sợi dây đơn giản đó, nhẹ nhàng lấp đầy không gian trần phía trên để làm cho tổng thể không gian trên trần nhà không quá trống trải.

Nếu trần nhà của bạn thật sự cao? Cân nhắc thêm một số chiều dài cho dây của bạn để nó có thể lắc lư một chút. Bằng cách đó, bạn có một tác phẩm nghệ thuật đơn giản và chuyển động.

Hy vọng rằng bạn sẽ có một chút cảm hứng để đặt một số sợi dây trong nhà của bạn :) Nhưng suy nghĩ của bạn là gì? Bạn có đồng ý rằng một sợi dây có thể thêm một yếu tố điêu khắc vào một căn phòng? Bạn có thích nó không?? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé ^^.

Trang Trí Nhà Độc Lạ Bằng Các Ô Cửa Sổ Gỗ – 1001 Kiểu Thiết Kế Độc Đáo Để Bạn Có Thể Học Hỏi
Vài Ý Tưởng Phong Cách Trang Trí Nhà Độc Đáo Bằng Gạch Mà Bạn Nên Xem Thử 1 Lần
Giỏ hàng của tôi
Danh mục