Bạn / Tôi Có Thể Có Quá Nhiều Ngói Trong Nhà Bếp Và Nhà Tắm Của Bạn Không? Cuộc tranh luận về bức tường thạch cao / thạch cao Vs được lấy cảm hứng từ một bình luận của độc giả (Đối với trang trại ...) - Emily Henderson

Vài Ý Tưởng Phong Cách Trang Trí Nhà Độc Đáo Bằng Gạch Mà Bạn Nên Xem Thử 1 Lần

Trang trí tường một cách siêu đơn giản và độc đáo bằng gạch gói được một số nhà decor thiết kế các dự án căn hộ, biệt thự nhà mẫu vô cùng yêu thích. Có lẽ vì mỗi người là một trường phái khác nhau và yêu thích một phong cách khác. Cũng như một gu thẩm mỹ khác nhau.

Tác giả design ở đây là một người vô cùng yêu thích trang trí ngôi nhà phần lớn bằng gạch gói.

Làm thế nào bạn có thể lấy một viên gạch đơn giản và tạo ra tác động cao bằng cách đặt nó trên tất cả các bức tường. Nó phản chiếu ánh sáng, mang đến cho các căn phòng rất nhiều kết cấu và bạn hầu như không cần bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc phụ kiện nào để trang trí nó.

Ban Toi Co The Co Qua Nhieu Ngoi Trongthiết kế theo nền tảng thiết kế | ảnh của david lauer | Một căn phòng tắm tối giản mà lại đẹp mắt.
Các ô gạch được phủ kín từ dưới mặt đất đến nóc phòng, màu trắng giúp ánh sáng lan tỏa và mở rộng không gian vô cùng tốt. Có lẽ khi nhìn vào bức hình này, tôi đã vô cùng ngạc nhiên vì thật sự nó rất đẹp.
Không cần quá cầu kì với thật nhiều phụ kiện trang trí, đồ decor khác nhau, nhưng căn phòng vẫn như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, bắt mắt.
1628028326 837 Ban Toi Co The Co Qua Nhieu Ngoi Trongthiết kế bởi jr corleto | ảnh của các studio ảo ở đây | thông qua gạch cle

 

Đối với những ai không thích phong cách toàn bộ đều chỉ là 1 màu gạch men trắng (như ở trên), tôi thấy rằng nó cũng có thể “dễ lau chùi” và lạnh. Thì căn phòng này có nhiều ánh sáng tự nhiên, bớt đi cảm giác lạnh mà với 1 số người, bức hình phía trên sẽ cảm thấy.

Và thật tuyệt hơn khi các ô gạch trên tường có họa tiết, tạo cho nó sức sống nhiều hơn.  Kết cấu đó có thể là gỗ hoặc tấm sơn, thạch cao, quét vôi, dán tường…..vv

Bạn có thể thử nhé.

NHÀ TẮM ĐẸP ĐƯỢC ĐAN XEN GIỮA GẠCH VÀ VÂN GỖ TỰ NHIÊN MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

 

Đây là một nhà tắm sẽ có nhiều nét uốn cong truyền thống hơn (lưới trên cửa sổ, ánh sáng cổ điển hơn, bàn trang điểm bằng gỗ tùy chỉnh theo kích thước).

Tôi muốn cảm giác tương tự – yên tĩnh, giống như spa, ấm áp và không được thiết kế quá mức. Dưới đây là bản thiết kế 3D.

1628028330 672 Ban Toi Co The Co Qua Nhieu Ngoi Trong

Dù không có gạch căn bếp của bạn vẫn sáng và đầy tính nghệ thuật.

Trong nhà bếp này, nhà thiết kế đã thiết kế rất nhiều cửa sổ và giếng trời (như bạn đã biết) để mang lại ánh sáng cho nhà bếp và phòng khách.

Nhìn vào hình bạn có thể thấy thiết kế của căn nhà bếp rất rất đơn giản với tường gạch sơn trắng, và nổi bật trên đó là dàn tủ bếp gỗ tự nhiên bắt mắt. Vô vàn ánh sáng giúp căn phòng vẫn nổi bật và đẹp không thể rời mắt. Màu sắc vô cùng hòa quyện với nhau.

Nếu thay phần sàn gỗ bằng gạch trắng, có lẽ căn phòng sẽ mang tính ứng dụng cao hơn. Vì chúng ta ai cũng hiểu căn phòng bếp luôn luôn rất dễ bắn dầu mỡ, nước đồ ăn… và sàn gỗ khá khó để vệ sinh sạch và nhanh so với gạch.

1628028338 248 Ban Toi Co The Co Qua Nhieu Ngoi Trongảnh của sara ligorria-tramp | from: về những thiết bị tích hợp trong căn bếp của ngôi nhà trên núi

Nhà thiết kế cũng đang lên ý tưởng để có thể thay đổi 1 chút ở căn phòng này cho thêm phần thật sự tiện nghi. Theo bạn, sự thay đổi đó nên là gì? bạn có thích một căn phòng có nhiều gạch không??

Trang Trí Nhà Độc Lạ Bằng Các Ô Cửa Sổ Gỗ – 1001 Kiểu Thiết Kế Độc Đáo Để Bạn Có Thể Học Hỏi

Khéo Léo Sử Dụng Những Dây Treo Thành Đồ Trang Trí
Tu Sửa Căn Phòng Bếp Cũ Với Gạch Ngói Thời Xưa Thành Căn Phòng Bếp Tươi Mới Phong Cách Địa Trung Hải Siêu Đẹp Mát Mắt
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục