Đây là cách để biến một phòng khách hiện đại trông không hoàn toàn lỗi thời

Các Cách Trang Trí Đơn Giản Để Có Một Phòng Khách Hiện Đại

Cách dễ nhất để trang trí phòng khách hiện đại? Cách đơn giản nhất là chú ý vào đồ nội thất, đèn chiếu sáng và gương. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài cách để làm mới lại phòng khách của bạn một cách đơn giản nhất.

Sử dụng gỗ vào đồ trang trí

Thiết kế hiện đại sử dụng chủ yếu các vật liệu tự nhiên, vì vậy đừng ngại sử dụng những bức tường ốp gỗ trong ngôi nhà của bạn. Chúng có thể tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng khi trang trí.

dung ngai viec su dung go op tuong

Tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng đồ trang trí màu sắc

Đây là năm 2021, vì vậy bạn không cần phải trang trí như đang trở lại giữa thế kỷ 20. Giữ nét thẩm mỹ hiện đại, nhưng thêm vào những điểm nhấn vui nhộn như một chiếc ruy băng và tấm thảm màu.

tao diem nhan nhieu mau sac cho can phong

Làm nổi bật căn phòng bằng phào chỉ nổi

Nếu căn phòng của bạn có ánh sáng đẹp, đồ nội thất cổ điển và tô điểm bằng những đường phào chỉ nổi, bạn đã có tất cả những gì bạn cần cho một phòng khách hiện đại. Toàn bộ bảng màu trắng làm cho không gian cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

lam noi bat can phong bang phao chi

Cách Trang Trí Phòng Khách Đẹp Độc Lạ

Kết hợp phong cách hiện đại và đương đại

Như hình dưới đây sử dụng một bóng đèn hiện đại nhưng mang một nét đương đại khi kết hợp với chiếc ghế mây này. Nó làm cho căn phòng mang phong cách thiết kế cổ điển và tạo cảm giác tươi mới hơn.

ket hop hien dai va duong dai

Tối giản nhưng không nhàm chán

Nếu căn phòng của bạn trang trí theo phong cách tối giản có thể một thời gian bạn sẽ có cảm giác nhàm chán. Do đó để tạo được nét ấm cúng và tươi mới thì gối sofa và cây trang trí là một lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc tươi mát của cây và những họa tiết của gối sofa sẽ tô điểm thêm cho căn phòng bạn.

trang tri theo phong cach toi gian nhung khong nham chan

Kết hợp đồ trang trí hiện đại

Khi căn phòng của bạn đã sử dụng đồ nội thất truyền thống với vật liệu gỗ tự nhiên. Để đảm bảo căn phòng không có cảm giác quá cũ kỹ, hãy kết hợp với đồ trang trí phòng khách hiện đại sẽ tạo nét mới mẻ cho căn phòng của bạn.

ket hop noi that va do trang tri hien dai

Sử dụng đồ trang trí bằng kim loại màu vàng

Cách dễ nhất để trang trí phòng khách hiện đại? Điểm nhấn bằng đồ trang trí bằng kim loại màu vàng. Hãy cẩn thận để không sử dụng quá đà, nếu không nó có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên lòe loẹt. Thay vào đó, chỉ nên sử dụng vào đồ trang trí, tay cầm hoặc đèn chiếu sáng và gương.

su dung den va guong de trang tri

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những ý tưởng để tô điểm lại căn phòng khách của bạn.

Trang Trí Phòng Trò Truyện Theo Cách Retro Cổ Điển Của Những Năm 1960 Đang Trở Lại

Bí Mật Để Có Một Căn Phòng Sáng Sủa Và Dễ Chịu
Để có một bức tường đầy cây xanh bạn cần những gì?
Giỏ hàng của tôi
Danh mục