10 trần phòng gia đình hoàn toàn tuyệt vời

8 Ý Tưởng Tuyệt Vời Để Trang Trí Trần Nhà Phòng Khách

Nếu bạn cảm thấy trần nhà của mình hiện tại đang rất đơn điệu và nhàm chán thì hãy đọc bài viết này để có thêm những ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng khách của nhà mình nhé.

Sử dụng các loại trần nhà thạch cao đầy tính mỹ thuật và giá cả phải chăng

Hiện nay ở Việt Nam, việc sử dụng trần thạch cao để trang trí nhà là một lựa chọn mang tính mỹ thuật rất cao và giá cả phù hợp. Vì vậy rất nhiều gia đình lựa chọn thạch cao để tô điểm cho trần nhà của mình thêm độc đáo. Nguyên nhân là vì thạch cao rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó để tạo các kiểu trần nhà mà mình thích một cách dễ dàng. Do đó thạch cao là một loại vật liệu cần cân nhắc đầu tiên khi bạn trang trí trần nhà

Sử dụng trần nhà bằng thạch cao

Sử dụng các đường vân trên trần nhà

Nếu bạn nghĩ các đường vân cho trần nhà là quá cầu kỳ, hãy thay đổi suy nghĩ đó. Nó thực sự trông siêu bóng bẩy và gợi cảm khi được tạo kiểu với đồ nội thất bằng da tối màu, cây xanh và các điểm nhấn bằng gỗ phong phú.

Sử dụng các đường vân tường để trang trí trần nhà

Sử dụng các cột nhà bằng gạch

Thiết kế nhà nổi bật với những bức tường gạch lộ ra ngoài với trần nhà có xà bằng gỗ. Để giữ cho nó cảm giác tươi mới và sáng sủa, hãy chọn gỗ trần nhà màu trắng.

Sử dụng tường gạch để trang trí trần nhà

Sử dụng hoa văn

Bạn có thể phá cách về sàn nhà và tường của bạn và thêm hoa văn cho trần nhà của bạn. Bạn có thể sơn, dùng giấy dán tường hoặc thậm chí lắp đặt một bức tranh ghép bằng gạch .

Trang trí trần nhà bằng hoa văn

Sử dụng các thanh dầm chữ T

Bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phàn nàn về trần nhà cao, nhưng đôi khi trần nhà của bạn lại quá cao. Bạn có thể tạo cảm giác thân mật hơn cho căn phòng của gia đình bạn với dầm chữ T
su dung dam chu t de tao cam giac than mat cho ngoi nha

BÀI VIẾT GỢI Ý: GỢI Ý BẠN MỘT SỐ ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Tạo các vách ngăn trên trần nhà

Trên các trần nhà màu trắng, các nhà thiết kế phương tây thường sử dụng gỗ để tạo các vách ngăn trên trần nhà để tạo cảm giác mộc mạc và ấm cúng. Đây là thiết kế tuyệt vời cho các ngôi nhà kiểu trang trại hoặc chỉ để cân bằng các thiết kế trang trí hiện đại hơn.

Sử dụng vách ngăn để trang trí trần nhà

Sơn cách điệu trần nhà

Nếu trần của bạn bằng phẳng, bạn có thể tạo một góc sống ảo hoặc tạo điểm nhấn cho một góc căn phòng chỉ bằng cách sơn lại một góc tường mà bạn muốn. Hãy nhìn hình minh họa nhé

son cach dieu tran nha

Sử dụng các loại đèn chùm

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rỏ ràng của trần nhà mình với một bộ đèn chùm cách điệu. Chỉ với một bộ đèn chùm duy nhất bạn sẽ dễ dàng thu hút được mọi ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

su dung den chum de tao nen su thu hut anh nhin cho tran nha

Nên đọc: BIẾN ĐỔI PHÒNG KHÁCH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH PHONG CÁCH RETRO

Sự Khác Biệt Giữa Phòng Khách Và Phòng Gia Đình
Bí Mật Để Có Một Căn Phòng Sáng Sủa Và Dễ Chịu
Giỏ hàng của tôi
Danh mục