6 điều mọi ngóc ngách đọc sách đều cần

6 Điều Cần Thiết Mà Mọi Phòng Đọc Sách Điều Cần

Quyền riêng tư

Một ngóc ngách đọc có rèm che

 

Làm sao bạn có thể ngồi đọc lật từng trang sách yêu thích của mình nếu lũ trẻ không ngừng làm phiền bạn? Giữ góc đọc sách của bạn tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà bằng cách lắp rèm – như trong không gian màu đỏ trong hình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng giá sách hoặc chậu cây lớn để tạo sự phân chia rõ ràng.

Một chiếc bàn nhỏ để uống cà phê

Gỗ, Phòng, Thiết kế nội thất, Sàn, Sàn, Nhà, Tường, Nhà, Thiết kế nội thất, Đồ đạc,

Cuộn tròn với một quyển sách và một ly đồ uống nóng là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Một khu vực đọc sách mà không có không gian cho một tách trà hoặc một ly cafe khó có thể được gọi là ấm cúng. Bạn không cần để bàn lớn ở đây: Một chiếc bàn nhỏ là đủ, như trong không gian mộc mạc ấm cúng này.

Nhiều ánh sáng

rèm cửa lanh

Cho dù chiếc ghế của bạn dựa vào cửa sổ hay bạn đang ngồi cạnh một chiếc đèn, ánh sáng là yếu tố cần thiết cho một góc đọc sách thoải mái. Trong không gian của góc đọc sách trong hình, rèm cửa dọc theo cửa sổ kính trong suốt từ trần cho đến sàn, do đó sẽ cho ánh sáng dịu vào phòng.

Một nơi để mình nghỉ lưng

ghế cửa sổ với khăn trải giường màu xanh lá cây

Có thể phòng đọc sách của bạn không quá rộng cho một chiếc ghế dài, nhưng hãy đảm bảo có một nơi nào đó để bạn nghỉ chân. Đối với những không gian nhỏ hơn, hãy thử thêm một chiếc ghế dài hoặc một chiếc bàn bên chắc chắn.

Một đống chăn ấm

1627155490 857 6 dieu moi ngoc ngach doc sach deu can

Trừ khi là giữa mùa hè, nếu không thì một chiếc chăn thoải mái phủ lên chân bạn là điều quan trọng. Không ai thích bàn chân lạnh (và hãy thành thực, bạn không thể đi giày trong phòng đọc sách). Để một chiếc chăn gần đó, giống như trong ngôi nhà gỗ nhỏ xíu ở Los Angeles này.

Một cái gì đó thú vị để xem

04-hbx-đồ cổ-sắt rèn-đèn treo tường-0215

Đôi khi, phần hay nhất của việc đọc sách là thả hồn vào những câu chuyện hoặc mạch cảm xúc trong sách. Do đó việc bạn trang trí tranh treo tường hoặc trang trí không gian phòng đọc sách kích thích trí tưởng tượng của bạn mỗi khi bạn đưa mắt vào một không gian nào đó. Do đó việc tạo cho góc đọc sách của bạn một phông nền trên tường phòng trưng bày hoặc trồng nhiều loại cây đẹp ở phòng đọc sách là điều không thể thiếu.

Bạn có thể tham khảo vài đồ decor nhà tại trang chủ Misa House để lựa chọn cho mình những món đồ trang trí phòng khách đẹp nhé.

Nguồn: housebeautiful.com

Giới Thiệu Một Số Hoa Trang Trí Phòng Khách Đẹp
Trang Trí Phòng Trò Truyện Theo Cách Retro Cổ Điển Của Những Năm 1960 Đang Trở Lại
Giỏ hàng của tôi
Danh mục