Sẵn sàng: Các cuộc trò chuyện theo phong cách những năm 1960 đang trở lại

Trang Trí Phòng Trò Truyện Theo Cách Retro Cổ Điển Của Những Năm 1960 Đang Trở Lại

Trang trí phòng trò chuyện (phòng họp) theo phong cách retro là phong cách trang trí có kiểu dáng đẹp vào những năm 50, rực rỡ vào những năm 60 tuy nhiên đã trở nên lỗi thời vào những năm 70. Và giờ đây phong cách trang trí này đã quay trở lại và mang trong mình một phong cách hoàn toàn mới.

Hiện tại phong cách trang trí này không chỉ trong phòng khách riêng mà còn ở văn phòng. Hiện tại các công ty khởi nghiệp đang lắp đặt các khu vực tiếp khách thay cho các phòng họp truyền thống để khuyến khích bầu không khí trò chuyện thoải mái hơn.

trang tri cho ngoi hop trung 2

trang tri cho ngoi hop trung

Quay trở lại những năm 1950, các kiến ​​trúc sư nổi tiếng Eero Saarinen và Alexander Girard đã đi tiên phong trong xu hướng này sau khi giới thiệu một hố trò chuyện trong một ngôi nhà ở Columbus, Indiana mà họ thiết kế. Với mục đích làm cho một căn phòng trông thoáng và gọn gàng, các thiết kế hầm hố hoàn toàn phù hợp với các thiết kế đơn giản thịnh hành vào thời điểm đó.

Ngoài việc hợp lý hóa căn phòng, những cách sắp xếp chỗ ngồi này cũng phù hợp với xu hướng giải trí trong ngày – cả những cuộc vui xa hoa và những cuộc tụ họp bình thường đều xoay quanh những cuộc trò chuyện với mọi người, thay vì màn hình TV hoặc điện thoại. Phòng khách trũng là một cách thuận tiện để các nhóm lớn tụ tập, trò chuyện và giải trí.

Nên đọc: ĐỒ TRANG TRÍ CẦU THANG PHÒNG KHÁCH ĐẸP SANG TRỌNG

Các hố trò chuyện trông đặc biệt nổi bật vì chúng gợi lên một kiểu gần gũi xã hội khó tìm thấy trong thời đại ngày nay. Kyle Chayka viết trên Curbed: “Thay vì ngồi xem Netflix, chúng ta có thể ngồi trò chuyện cùng nhau.” Một số hình ảnh lành mạnh hơn được vẽ từ quảng cáo hoặc sách trang trí nội thất, mô tả toàn bộ gia đình đang nằm dài quanh chiếc ghế trũng, chơi trò chơi trên bàn và chơi guitar.”

phong trung tro chuyen o ngoai troi 1

Ngày nay, các nhà thiết kế đang sử dụng chúng như một cách để giới thiệu lại một nơi ấm cúng cho mọi người tụ tập. Và đây chắc chắn là nơi lý tưởng để gia đình và bạn bè tụ tập trong nhà, chúng cũng hoạt động tốt cho không gian ngoài trời.

phong trung tro chuyen o ngoai troi

 

BÀI VIẾT GỢI Ý: 8 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ TRANG TRÍ TRẦN NHÀ PHÒNG KHÁCH

6 Điều Cần Thiết Mà Mọi Phòng Đọc Sách Điều Cần
Những Bố Cục Thông Minh Sẽ Giúp Tối Đa Hóa Không Gian Phòng Khách Của Bạn
Giỏ hàng của tôi
Danh mục