Nhà thiết kế này đã biến phòng ngủ của cô ấy thành một ốc đảo thư giãn mà cả gia đình có thể tận hưởng

Cách Một Nhà Thiết Kế Cải Tạo Decor Thiết Kế Lại Căn Phòng Ngủ Diện Tích Nhỏ Chật Chội

Ngoài trang trí phòng khách đẹp, phòng ngủ chính là nơi cần trang trí decor cho đẹp ấm áp và cần quan tâm nhất trong một ngôi nhà. Chúng ta cùng tham khảo cách họ biến 1 căn phòng ngủ cũ chật chội thành 1 căn phòng ngủ thiết kế decor đẹp hiện đại này nhé.

Phòng ngủ được cho là căn phòng quan trọng nhất trong một ngôi nhà: Một phòng ngủ tốt có sức mạnh để bắt đầu ngày mới của chúng ta một cách thuận lợi. Nhưng một phòng được thiết kế kém có thể làm ngược lại.

“Căn phòng ngủ này là một nơi chất đầy đồ nội thất cũ và đồ chơi trẻ em. Với tư cách là một nhà thiết kế, nó chắc chắn không phản ánh khả năng của tôi”.

“Tôi muốn những người sử dụng căn phòng ngủ này sẽ yêu thích tất cả các khía cạnh của nó. Nó sẽ trở thành căn phòng ngủ đẹp và hiện đại dù là diện tích nhỏ. Giờ chúng ta bắt tay vào cải tạo phòng ngủ này nhé. ”

phòng ngủ trước khi cải tạo thiết kế lại với băng ghế ngựa vằn và khán đài đêm đen

phòng ngủ trước khi cải tạo thiết kế lại với băng ghế ngựa vằn và khán đài đêm đen

Sử dụng chiếc giường và tủ trang điểm đã có sẵn làm điểm khởi đầu. Nhà thiết kế designer đã tạo ra một tiêu điểm cơ bản để thu hút thị giác. Và căn phòng ngủ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Ernjakovic cho biết: “Gần đây tôi rất thích những đường cong và vòm. Tôi đã đưa vào một số yếu tố mới và tân trang lại một số đồ cũ”.

Phòng ngủ sau khi cải tạo thiết kế lại trở nên đẹp và rộng rãi hơn, thông thoáng và nghệ thuật hơn

Phòng ngủ sau khi cải tạo thiết kế lại trở nên đẹp và rộng rãi hơn, thông thoáng và nghệ thuật hơn

Đằng sau chiếc giường, giờ đây có một vòm sơn – một thiết bị tự làm dễ dàng, giá cả phải chăng được thực hiện bằng cách sử dụng bút chì, dây, ghim và sơn. Băng ghế chân giường ngựa vằn đã được chà nhám, nhuộm màu gỗ sáng và được bọc lại.

Thay vì lắp nguyên một tấm thảm lớn bên dưới giường. Đặt một tấm thảm lớn hơn trước giường là một lựa chọn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

trước góc

 

góc ghế

Ngoài việc mang đến sự rõ ràng về mặt hình ảnh, thiết kế hợp lý còn mang đến cho căn phòng ngủ đẹp hiện đại một loạt các chức năng. Một chiếc ghế và đèn sàn. Và một chiếc thang Decor tạo ra một góc đọc sách ấm cúng để thư giãn yên tĩnh.

Gần phòng tắm, một góc gần tủ quần áo được trang bị tủ đựng quần áo, gương lớn dựa tường và móc treo đồ. Nhìn vào phong cách thiết kế căn phòng ngủ đẹp và thật hiện đại. Một chậu hoa giả decor trang trí cỏ lau màu hồng pastel xinh xắn nhẹ nhàng tô điểm không gian.

Khu vực thay đồ trong căn phòng ngủ nhỏ đẹp và hiện đại .

Khu vực thay đồ trong căn phòng ngủ nhỏ đẹp và hiện đại . (Stephani Buchman Photography)

Khu vực bàn để đồ gần phòng tắm.

Khu vực bàn để đồ gần phòng tắm.

Căn phòng ngủ nhỏ xíu và bề bộn lúc đầu đã thay đổi hoàn toàn sau màn cải tạo tài năng của nhà design thiết kế.

Dù là ít hay nhiều tiền, chúng ta cũng nhất định nên trang trí decor phòng ngủ, để không gian phòng ngủ trở nên đẹp và ấm áp, thoải mái nhất có thể. Để cơ thể của mình nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Cũng như góp phần không nhỏ cho các bạn sống ảo và tự hào nhé.

Đây là mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại, mà theo Misa HOuse bạn có thể học hỏi để cải tạo thiết kế decor căn phòng ngủ diện tích nhỏ xinh của mình.

Tham khảo các mẫu sản phẩm đồ trang trí phòng ngủ tại: https://misahouse.com/do-trang-tri-phong-ngu/

Đừng thiết kế decor lại căn phòng ngủ nếu bạn chưa biết các quy tắc thiết kế phòng ngủ này
Giỏ hàng của tôi
Danh mục