Thêm màu sắc cho phòng ngủ bằng các màu khác đến từ phụ kiện đồ decor trang trí. 

Những mẫu phòng ngủ màu trắng tạo không gian ngủ thoải mái

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sâu. Và lấy lại sức khỏe tinh thần sau một ngày học tập làm việc mệt mỏi. Vì vậy, đây cũng là nơi nhất định bạn phải chăm chút thiết kế decor để tạo cảm giác thoải mái cho chính mình. Tuy nhiên, không dễ để những ai không biết gì về decor thiết kế phòng ngủ có thể trang trí căn phòng ngủ đẹp.

Dưới đây là Những mẫu phòng ngủ màu trắng tạo không gian ngủ thoải mái. Misa House xin gợi ý các mẫu phòng ngủ màu trắng đẹp và khá đơn giản. Các mẫu phòng ngủ màu trắng này bạn có thể dễ dàng học hỏi để trang trí theo cho chính mình nhé.

Những mẫu phòng ngủ màu trắng hồng tạo không gian ngủ thoải mái

Những mẫu phòng ngủ màu trắng hồng tạo không gian ngủ thoải mái

Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại

Ngày nay, chúng ta ai cũng thích không gian sống của mình có nét hiện đại. Phòng ngủ màu trắng hiện đại là mẫu có thiết kế khá đa dạng và cũng dễ dàng học hỏi. Các đồ nội thất và đồ decor trang trí trong việc thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại đều tương đối tối giản, dễ tìm mua.

Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại

Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại

Đầu tiên lấy ví dụ là căn phòng ngủ màu trắng đẹp và bắt mắt này. Như bạn có thể thấy, căn nhà có tông màu chủ đạo là màu trắng. Từ sàn nhà. Đến chăn ga gối nêm, ghế lười, ghế sofa, bàn… Chủ nhà thống nhất thiết kế một tông màu chủ đạo.

Nhìn vào Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại này, ta không thể không cảm thấy vừa tối giản và đẹp mắt. Các món đồ này đều không quá khó trong việc tìm mua.

Cách trang trí phòng ngủ màu trắng chủ đạo nhỏ đẹp cute cho nữ

Cách trang trí phòng ngủ màu trắng chủ đạo nhỏ đẹp cute cho nữ

Đây cũng là một Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại rất đẹp. Phòng ngủ này sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng. Kèm theo đó có sử dụng gương treo tường tròn trang trí để mở rộng không gian và tạo cảm giác hiện đại cho căn phòng.

Căn phòng ngủ màu trắng đẹp và là màu chủ đạo. Còn có điểm thêm màu xanh của cây cối để decor trang trí để tăng tính tươi mát và sức sống cho căn phòng.

nhung mau phong ngu mau trang tao khong gian ngu thoai mai 10

Bạn có thể học theo thiết kế này. Và có chút biến đổi. Như không có giường thì chỉ cần nệm dày chút. Sử dụng bộ chăn ga gối nệm trắng. Thêm một vài kệ treo tường trang trí có cây xanh để decor phòng. Thế là đã hoàn tất Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng hiện đại. 

Mẫu phòng ngủ màu trắng kết hợp màu hồng nhạt thiết kế đẹp dễ thương cho bạn nữ

Mẫu phòng ngủ màu trắng kết hợp màu hồng nhạt thiết kế đẹp dễ thương cho bạn nữ

Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi

Màu trắng là tông màu chủ đạo được đại đa số khách hàng và các nhà thiết kế yêu thích. Sở dĩ như vậy vì màu trắng rất dễ phối hợp cùng với các màu khác. Và màu trắng rất giỏi trong việc làm nổi bật lên chủ thể mà bạn muốn decor thiết kế.

Tuy nhiên nếu một căn nhà chỉ màu trắng không thì đôi khi sẽ rất lạnh lẽo. Cho nên bạn hãy sử dụng Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi. 2 màu này là 2 tông màu cực kỳ hợp với nhau. Và những đồ nội thất màu gỗ sồi sẽ tạo ra nét ấm áp cho căn phòng ngủ của bạn.

Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi

Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi và màu xanh lá cây đẹp mắt

Ở hình trên, ngoài hai tông màu trắng và gỗ sồi thường thấy. Bạn còn có thể thấy sự hiện diện của màu xanh lá cây tươi mát. Màu trắng tạo điểm sáng cho không gian và giúp nổi bật tất cả các đồ decor trang trí trên tường. Từ kệ treo tường đến bức tranh nghệ thuật hoặc đến cả chậu cây hoa. Giường tủ kệ đều là những đồ nội thất phòng ngủ chất liệu màu gỗ sồi.

Và nhà thiết kế cũng rất khôn khéo trong việc sử dụng 2 tông màu trung tính này để tạo nét ấm áp cho căn phòng ngủ. Vì là màu trung tính nên họ đã sử dụng thêm 1 tông màu xanh lá nổi bật nhưng lại giúp tươi tắn cho không gian.

"<yoastmark

Hình 2 đối với Misa House là một mẫu Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi đẹp và rất tượng trưng. Căn phòng ngủ diện tích nhỏ này chỉ sử dụng 2 tông màu là trắng và gỗ sồi. Các đồ decor trang trí đều hài hòa và đẹp mắt. Thật sự rất thu hút và tô điểm không gian phòng ngủ.

Các đồ nội thất phòng ngủ đều là màu gỗ hoặc là màu trắng kết hợp gỗ. Căn phòng nhỏ sạch sẽ và đầy đủ công năng. Các mỗi đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ sồi này bạn cũng rất dễ dàng tìm mua ngoài thị trường. Giá cả tương đối không quá mắc.

nhung mau phong ngu mau trang tao khong gian ngu thoai mai 6

Hình này là một mẫu phòng ngủ đơn giản hơn. Nội thất phòng ngủ ấm cúng nhờ chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi đơn giản mà gần gũi. Phòng ngủ kết hợp tông màu trắng và gỗ là tông màu siêu hót. Mà hiện nay, có thể trang trí phòng ngủ cho cả nam và nữ.

nhung mau phong ngu mau trang tao khong gian ngu thoai mai 3

Đây có lẽ là Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi rất tượng trưng dành cho phòng ngủ nhỏ. Nhìn vào không gian bạn có thể thấy. Dù diện tích nhỏ nhưng căn phòng được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng. Cứ tưởng tượng mỗi ngày đi học hoặc đi làm về nhà. Ta được sà vào căn phòng ngủ ấm cúng như thế này đã cảm thấy thật bình yên.

Mẫu phòng ngủ màu trắng và gỗ sồi đẹp dễ trang trí thiết kế phong cách hàn quốc

Mẫu phòng ngủ màu trắng và gỗ sồi đẹp dễ trang trí thiết kế phong cách hàn quốc

Căn phòng này cũng là một mẫu phòng ngủ rất đẹp. Tương tự như 3 căn phòng ngủ trên. Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi đã tạo ra cho căn phòng này vẻ dịu dàng đáng kể.

Một chút ren và hoa thể hiện nét dịu dàng dễ thương của căn phòng. Và nhìn vào ngay lập tức có cảm tình. Vì biết ngay rằng đây là căn phòng ngủ đẹp của bạn nữ dịu dàng ấm áp.

Mẫu phòng ngủ đẹp cho nữ màu trắng đơn giản

mẫu phòng ngủ màu trắng đơn giản

mẫu phòng ngủ màu trắng đơn giản

Để tìm kiếm một mẫu phòng ngủ màu trắng đơn giản thì mẫu này quá thích hợp. Căn phòng ngủ này toàn bộ chỉ có vài đồ nội thất và trang trí. Một cái nệm dày và chăn ga gối đều là màu trắng. Để thêm nét ấm áp thì căn phòng chỉ thêm đồ nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ. Thật sự rất đáng để học hỏi.

cach trang tri phong ngu nho dep cute cho nu 21

Một chút đơn giản nhưng không đơn điệu. Căn phòng ngủ này thật sự siêu siêu tối giản. Chỉ là 1 chiếc nệm cao tông màu trắng. Kèm với 1 kệ nhỏ và 1 cái cây xanh để decor trang trí phòng ngủ.

Vẫn là căn phòng ngủ màu trắng đẹp kết hợp cùng tông màu gỗ trung tính ấm áp và hài hòa.

Mẫu phòng ngủ màu trắng đơn giản tiết kiệm chi phí tiền bạc cho bạn nữ và nam học hỏi

Mẫu phòng ngủ màu trắng đơn giản tiết kiệm chi phí tiền bạc cho bạn nữ và nam học hỏi

Lại thêm một căn phòng ngủ nhỏ thiết kế đơn giản, mà rất tiết kiệm chi phí. Đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ sồi ấm áp. Một vài bình hoa trang trí kèm với dream catcher. Tranh giấy nhỏ Hàn Quốc dán tường là sản phẩm được sử dụng để làm tăng màu sắc cho căn phòng ngày. Quá phù hợp với phòng ngủ đúng không nào??? Bạn hãy lưu về học hỏi nhé

Mẫu phòng ngủ cho các bạn nữ với tông màu trắng có gương soi

"<yoastmark

Gương trang trí phòng ngủ, nhất là để decor phòng ngủ nhỏ là không thể thiếu. Đây là hình ảnh của một Mẫu phòng ngủ cho các bạn nữ với tông màu trắng có gương soi siêu đẹp.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ phong cách Hàn Quốc màu trắng tươi sáng tối giản

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ phong cách Hàn Quốc màu trắng tươi sáng tối giản

Gương để bàn, gương treo tường trang trí, hoặc gương đứng, gương soi… đều cần thiết trong thiết kế phòng ngủ. Thứ nhất là về mặt tiện dụng dùng để chau chuốt bản thân ta trước khi ra ngoài. Thứ 2, gương cực kỳ phù hợp để trang trí. Những mẫu phòng ngủ cho các bạn nữ với tông màu trắng có gương soi sẽ giúp căn phòng ngủ được hack mắt và mở rộng không gian căn phòng ngủ.

"<yoastmark

Những mẫu gương trang trí phòng ngủ bạn lựa chọn không nhất thiết phải có một tông màu nhất định. Để trang trí, hãy lựa những màu gương theo sở thích của mình. Vì cuối cùng cũng phải trang trí phòng ngủ thành nơi bạn yêu thích. Và gương soi cũng sẽ là một trong những món đồ nội thất trang trí phòng ngủ thể hiện cá tính của bạn.

"<yoastmark

Ngoài gương đứng, thì bạn có thể dùng gương treo tường. Gương treo tường trang trí phòng ngủ sẽ tạo điểm nhấn rất đặc biệt cho bức tường. Cũng giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Mẫu phòng ngủ cho các bạn nữ với tông màu trắng có gương soi cực kỳ phù hợp với các căn phòng ngủ diện tích nhỏ. Vì tông màu trắng giúp phòng ngủ trở nên rộng hơn. Còn gương sẽ giúp mở rộng không gian hơn. Bạn hãy sơn tường và trần nhà đều màu trắng để căn phòng ngủ của bạn rộng hơn nhé.

Giá thành gương trang trí phòng ngủ thường dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Đa dạng mẫu mã.

Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn

Mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn đẹp và hiện đại

Mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn đẹp và hiện đại

Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn là tông màu hiện đại và rất dễ tạo cảm giác ấn tượng với người khác. Ngày nay, người ta thường thích tông màu hiện đại này. Và màu xám trắng chính là tông màu nổi bật nhất để khơi gợi cho một phòng ngủ hiện đại.

Chỉ với vài đồ trang trí cơ bản, gương treo tường. Và chăn ga gối nệm xám, sàn gỗ, căn phòng ngủ đã thật bắt mắt.

nhung mau phong ngu mau trang tao khong gian ngu thoai mai 1

Một mẫu thiết kế về Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn nhưng đơn giản và dễ học hỏi theo hơn là ở hình này. Toàn bộ căn nhà đều là màu trắng. Và màu xám là bộ chăn ga gối nệm.

Ngoài ra, ta còn có thể thấy Nội thất phòng ngủ ấm cúng chất liệu gỗ kết hợp 2 màu trắng và sồi trong căn phòng này. Đơn giản và hiệu quả.

Mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn này thích hợp cho cả bạn nam và nữ

Mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn này thích hợp cho cả bạn nam và nữ

Đây là mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn mang lại nét đẹp hiện đại và khác biệt so với căn phòng trên. Nếu căn phòng ngủ trắng xám với tông trắng chủ đạo. Thì căn phòng ngủ này sử dụng màu sơn tường xám làm chủ đạo. Và từ ga giường gối cũng như kệ và các đồ nội thất phòng ngủ khác đều sử dụng màu trắng là chính.

Mẫu phòng ngủ này vừa đơn giản lại hiện đại. Rất dễ học hỏi. Chỉ cần một kệ treo tường , một dây treo ảnh, bình hoa treo tường trang trí đã gần như xong việc decor. Mẫu Phòng ngủ màu xám trắng pha trộn này thích hợp cho cả bạn nam và nữ.

nhung mau phong ngu mau trang tao khong gian ngu thoai mai

Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho trẻ em

Để thiết kế phòng ngủ cho trẻ em, ta thường ưu tiên yếu tố nhẹ nhàng dễ thương cho các bé. Hình này chính là một Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho trẻ em vừa có nét dễ thương, vừa đẹp. Đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê.

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ nhỏ cho nữ một cách đơn giản sáng tạo màu sắc tươi sáng xanh dương nhạt

Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho trẻ em

Vì là trẻ em, nên bạn có thể sử dụng thêm các gối ôm cute dễ thương. Các bé sẽ rất thích. Phòng ngủ của em bé nên có màu sắc sáng sủa, rực rỡ. Nên có thảm bảo vệ để tránh bé bị trượt té.

Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho trẻ em diện tích nhỏ đẹp dễ thương

Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho trẻ em diện tích nhỏ đẹp dễ thương

Mẫu phòng ngủ tông màu trắng cho bé cũng giống như người lớn. Cơ bản rất dễ để decor trang trí. Bạn nên theo dõi con, xem con thích màu nào. Và trang trí phòng ngủ cho em bé theo tông màu bé thích.

Thường thì bé gái sẽ là thích phòng ngủ của em bé có màu trắng pha với hồng cho cute dễ thương. Còn bé trai thì thích phòng ngủ của em bé có màu xanh.

Và nếu phòng ngủ của em bé gần cửa sổ. Có đầy đủ ánh sáng mặt trời sẽ giúp em bé phát triển tốt hơn trong tương lai và khỏe mạnh hơn.

Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho các bạn nữ

Nói đến con gái, đại đa số đều thích màu hồng. đó chính là lý do giúp các mẫu Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho các bạn nữ được tìm kiếm và thiết kế rất nhiều kiểu. Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng vừa dễ thương vừa cute lại tạo cảm giác mơ mộng ấm áp cho các bạn nữ.

Mẫu phòng ngủ đẹp màu hồng decor trang trí cho nữ.

Mẫu phòng ngủ đẹp màu trắng pha hồng cute dễ thương decor trang trí cho nữ

Hình trên là một Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho bạn nữ rất rất xinh. Cách thiết kế và trang trí pha trộn hài hòa của 2 màu. Đồ nội thất ngoài màu trắng hồng chủ đạo còn có một chút của màu xanh lá tươi mát.

Cách thiết kế mẫu phòng ngủ màu trắng pha hồng cho bạn nữ cute dễ thương

Cách thiết kế mẫu phòng ngủ màu trắng pha hồng cho bạn nữ cute dễ thương

Một căn phòng ngủ đẹp không thể nào thiếu sự hài hào giữa cách phối màu trong phòng. Cũng như hình trên. Hình mẫu Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho bạn nữ  này kết hợp rất hài hòa các họa tiết.

Có một chút tinh nghich của các đồ trang trí. Có sự ấm áp của đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ. Và tông màu cam ấm nóng.

Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho các bạn nữ vừa đơn giản vừa cute dễ thương

Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng cho các bạn nữ vừa đơn giản vừa cute dễ thương

Nếu bạn chỉ thích kiểu vừa ấm áp lại vừa mông mơ. Thì mẫu Phòng ngủ màu trắng hồng nhẹ nhàng này là dành cho bạn. Căn phòng ngủ này đẹp mà vẫn nhẹ nhàng ấm áp. Sơn tường màu trắng. Một bình cỏ lau lớn làm đồ decor trang trí cho phòng ngủ thêm tính thơ.

Chăn ga màu hồng nổi bật và dễ dàng thay đổi. Nếu chán có thể thay bằng một bộ chăn ga màu khác. Sẽ tạo ngay một không gian hoàn toàn khác cho căn phòng ngủ rồi.

Hy vọng thật nhiều Những mẫu phòng ngủ màu trắng tạo không gian ngủ thoải mái của Misa House gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Trong việc thiết kế decor phòng ngủ đẹp của mình. Hãy phản hồi cho bọn mình biết nhé.

Cách trang trí Phòng ngủ nhỏ đẹp cute cho nữ đơn giản và dễ thương
18 Ý tưởng quan trọng để trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản tiết kiệm
Giỏ hàng của tôi
Danh mục