guong tron vien day da hien dai day da den 60cm

Cách treo gương trong phòng ngủ của bạn [Mẹo phong thủy]

Tìm ra vị trí tốt nhất để đặt gương trong phòng ngủ của bạn có thể rất khó khăn nếu bạn không có một số hướng dẫn. Bạn có phải là người không muốn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình từ trên giường hay điều đó không làm phiền bạn? Bài viết này đã được chúng tôi nghiên cứu và biên soạn sẽ có câu trả lời cho bạn

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ

Có một sự thật bạn cần biết đó là: Những chiếc gương trong phòng ngủ của bạn có thể gây ra rất nhiều vẫn đề nếu bạn không được đặt đúng cách. Theo nghiên cứu của chúng tôi, vị trí tốt nhất để đặt gương trong phòng ngủ là cách xa giường ngủ và không đối diện với cửa sổ. Đây là một quy tắc cơ bản của vị trí đặt gương trong phòng ngủ. Đặt gương xa giường ngủ và cửa sổ được cho là mang lại sự yên bình và cho giấc ngủ ngon hơn.

Khi đi sâu vào bài viết này, Misa House sẽ chia sẻ những cách tốt nhất để đặt gương trong phòng ngủ của bạn. Cho dù phòng ngủ của bạn có tràn đầy năng lượng hay không, việc thử thay đổi vị trí đặt gương mới cũng không gây hại gì vì nếu khi bạn thay đổi vị trí đặt gương mà tạo cho bạn cảm giác khó chịu hoặc khó ngủ, bạn có thể di chuyển về vị trí ban đầu.

cach treo guong trong phong ngu cua ban meo phong thuy 3Nơi Tốt Nhất Để Đặt Gương Trong Phòng Ngủ?

Có nhiều trường phái phong thủy khác nhau, mỗi trường phái lại có những chủ trương và quan điểm khác nhau. Thậm chí, đôi khi còn mâu thuẫn với nhau. Ví dụ, bạn có thể đọc ở đâu đó rằng gương của bạn đối diện với một hướng nào đó là phong thủy xấu, và ngày hôm sau, bạn có thể đọc được điều ngược lại.
Một lĩnh vực sẽ có một vài hướng dẫn khác nhau, tùy thuộc vào trường phái phong thủy mà bạn tuân theo, đó là chủ đề của gương đối diện với giường ngủ. Một số trường phái phong thủy không khuyến khích điều này.

Có nên đặt gương ở đối diện giường ngủ không?

Khi nói đến việc đặt một chiếc gương trong phòng ngủ của bạn, Misa House cho rằng cách tốt nhất là để gương không phản chiếu ánh sáng. Một vị trí lý tưởng cho gương của bạn là trên cùng một bức tường với cửa sổ của bạn hoặc bất kỳ nơi nào không đối diện với giường của bạn. Nếu bạn thấy mình hiện đang khó ngủ, hãy cân nhắc đặt gương sang một bức tường hoặc khu vực khác.

Có một số trường phái phong thủy sẽ khuyến khích bạn đặt gương đối diện giường ngủ trong một số tình huống nhất định. Một trong những tình huống đó là khi bạn nằm trên giường ngủ mà không thể quan sát được cửa phòng. Khi đó đặt gương đối diện giường ngủ sẽ giúp bạn có thể quan sát toàn bộ không gian căn phòng, bạn có thể nhận thức rỏ nhất về bất kỳ thứ gì và bất kỳ ai đang đến gần. Miễn là khi đặt gương đối diện giường ngủ không ảnh hưởng hoặc làm phiền giấc ngủ của bạn thì điều này hoàn toàn không có gì là sai trái cả.

cach treo guong trong phong ngu cua ban meo phong thuy 2Cách khắc phục gương đối diện với giường ngủ của bạn

Dù theo trường phái phong thủy nào, nếu gương trong phòng ngủ khiến bạn cảm thấy khó chịu hoặc lo lắng, bạn nên chú ý đến điều đó. Phong thủy giống như hầu hết mọi thứ, không phải là một cách tiếp cận phù hợp với tất cả, và điều quan trọng là bạn phải tin vào bản năng của chính mình. Một tấm gương đối diện với giường có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho người bạn thân nhất của bạn, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn có một chiếc gương đối diện với giường làm phiền bạn, cách tốt nhất để khắc phục điều này là di chuyển giường hoặc gương. Nếu bạn không thể làm điều này vì gương là vật cố định vĩnh viễn, giống như một bức tường được soi gương hoặc cửa tủ quần áo, hãy làm những gì bạn có thể để làm việc với nó. Bạn có thể trùm một mảnh vải hoặc khăn lên gương khi đang ngủ hoặc sử dụng phim năng lượng mặt trời mờ để che bề mặt gương phản chiếu.

Cân nhắc đặt gương trong tủ quần áo

Nếu gương không phải là vật trang trí quan trọng cần thiết phải có trong căn phòng của bạn, mà chỉ là để bạn soi hoặc chỉnh trang quần áo thì đặt gương phía sau cửa tủ quần áo cũng là một gợi ý không tồi.

Tổng kết: Khi treo gương trong phòng ngủ, bạn hãy ghi nhớ những phương pháp hay nhất sau:

  • Nếu có thể, hãy tránh treo bất kỳ gương cũ hoặc gương cổ điển nào, vì chúng có thể có năng lượng từ những người chủ cũ.
  • Đảm bảo gương có kích thước phù hợp với không gian.
  • Hãy trang bị cho mình một chiếc gương tốt nhất và chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được.
  • Nếu bạn đang cảm thấy bối rối trước những lời khuyên trái ngược nhau, điều tốt nhất nên làm là tìm một chuyên gia phong thủy mà bạn tin tưởng và hỏi ý kiến ​​chuyên môn của họ cho không gian và hoàn cảnh cụ thể của bạn.
  • Nếu bạn thấy khó ngủ, chiếc gương trong phòng ngủ của bạn có thể là thủ phạm. Hãy che gương trong phòng ngủ vài đêm và để ý xem giấc ngủ của bạn có được cải thiện hay không. Nếu bạn ngủ ngon khi gương được che phủ, hãy cân nhắc thay thế hoặc di chuyển chúng vào một bức tường không đối diện với giường của bạn
5 Màu Sắc Cho Phòng Ngủ Lãng Mạn – Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Thiết Kế
Cách trang trí Phòng ngủ nhỏ đẹp cute cho nữ đơn giản và dễ thương
Giỏ hàng của tôi
Danh mục