Cách trang trí cầu thang phòng khách

Đồ Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng Khách Là Trung Tâm Của Ngôi Nhà

Phòng khách luôn được biết đến là vị trí trung tâm của ngôi nhà hay căn hộ. Cầu thang phòng khách là cầu nối đến vị trí các không gian khác trong nhà. Cầu thang nhiều khi trở thành vị trí cứng nhắc và vô hồn đối với nhiều gia đình. Nhiều bạn trăn trở băn khoăn khi muốn trang trí cầu thang phòng khách cho tổ ấm gia đình mình.

Để phòng khách trở nên sang trọng, tinh tế hơn, cầu thang được trang trí cần phối hợp thống nhất với tổng thể của phòng khách. Tùy theo màu sắc phòng khách gia chủ lựa chọn mà cầu thang cũng có tone màu phối ngẫu ăn ý hơn tạo nên một điểm nhấn sinh động hơn sự khô khan cứng nhắc bạn hay thấy khi nhắc đến cầu thang.

Cách trang trí cầu thang phòng khách

Cách trang trí cầu thang phòng khách

Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Không Tay Vịn

Một số gia đình chọn cầu thang không tay vịn phần nối với phòng khách và bị mê mẩn bởi nó. Đơn giản vì cầu thang này tôn lên những nét tinh tế trên những bước đi kết hợp với sự phối màu sắc ăn ý theo tone sang trọng thì đây quả là ý tưởng không tồi. Đặc biệt với những gia đình chủ yếu là người lớn, hoặc các dạng nhà cầu thang được cách điệu xoáy hay cầu thang trong góc cuối của ngôi nhà. Số khác lựa chọn trang trí cầu thang với những mảng hoa văn trên nền cầu thang, khi đứng phía dưới tạo nên một mảng tranh hay màu ghép nối vô cùng tinh tế và hút mắt.

Trang trí cầu thang phòng khách để đạt được tính sang trọng thường thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu, phong cách Scandinavian, cổ điển pha hiện đại hay một vài xu hướng khác rất được ưa chuộng. Điểm đáng lưu ý là thiết kế cầu thang vừa mang tính tiện dụng vừa đơn giản điểm nhấn khiến chúng như được thổi hồn vào là nghệ thuật tô điểm cầu thang bằng cách trang trí tay vịn, trang trí sàn dưới nền cầu thang, trang trí tường bao quanh khu vực cầu thang bằng tranh nghệ thuật hoặc những tạo hình nghệ thuật gắn xung quanh.

Trang trí cầu thang phòng khách không tay vịn bằng tranh

Trang trí cầu thang phòng khách không tay vịn bằng tranh

Đồ Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp Phải Phù Hợp Với Màu Sắc Của Ngôi Nhà

Đồ trang trí cầu thang phòng khách cũng tựa như trò chơi cùng các gam màu sắc vậy. Để tạo ra sự sang trọng bên cạnh những bậc thềm cứng nhắc cũng cần cả một con mắt thẩm mỹ. Tính sang trọng yêu cầu khá cao ở vẻ đẹp có phần kiểu cách không rườm rà lắm chi tiết phải thật giản đơn nhưng phần nào tôn lên sự tinh tế. Vì thế, trang trí cầu thang phòng khách hay chọn vật liệu như đá hoa cương, chất liệu gỗ, vải thảm dài, sắt thép mạ an toàn, giấy dán, gương kính. Vật dụng và cách trang trí cũng được biết tới là hay sử dụng kết cấu Hy Lạp khi trang trí tay vịn.

Với khoang cầu thang, gia chủ hay dùng đồ vật trang trí gắn kết dạng 3D trên tường dạng vintage, một chút cổ điển nhưng hiện đại trẻ trung tạo độ cao rộng. Sàn nền cầu thang có thể để theo truyền thống lát đá gỗ, hoặc trang trí hình gọi độ mở tạo dấu ấn riêng. Tất cả đem lại cho phòng khách sự ấm cúng, thân thiện mà vẫn tóat lên sự trang trọng tinh tế gần gũi.

Khoang cầu thang khô khan cứng nhắc không còn đơn điệu tẻ nhạt khi được thổi hồn khi được trang trí cầu thang phòng khách theo tính thẩm mỹ cao cùng các vách ngăn bình phong với các họa tiết tinh xảo trên nền sắc màu nhẹ pastel cổ điển và các ý tưởng sáng tạo theo từng phong cách khác nhau mà gia chủ muốn hướng đến. Dẫu vậy, để trang trí cầu thang phòng khách bạn vẫn nên cần tư vấn và chọn lựa các đồ trang trí phòng khách để tạo ra tính sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn thêm tươi mới.

Trang trí cầu thang phòng khách bằng kệ sách

Trang trí cầu thang phòng khách bằng kệ sách

Để xem một vài sản phẩm có thể trang trí cầu thang phòng khách bạn có thể tham khảo trang chủ Misa House nhé: https://misahouse.com/

Bài viết gợi ý: GỢI Ý BẠN MỘT SỐ ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Cách Trang Trí Phòng Khách Đẹp Độc Lạ
Giới Thiệu Một Số Hoa Trang Trí Phòng Khách Đẹp
Giỏ hàng của tôi
Danh mục