cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 1

Cách treo ảnh đẹp nghệ thuật không cần đóng đinh hay khoan tường

Ở thời điển hiện tại, chúng ta có thể chụp rất nhiều hình ảnh để lưu làm kỷ niệm so với trước đây. Có lẽ vì sự hiện đại và tiện lợi đó, đôi khi quá nhiều kỷ niệm đẹp nên được in ra ảnh và treo trên tường. Vừa là để nhắc nhở, vừa là một cách trang trí nhà căn phòng của bạn hết sức ý nghĩa.

Trong thời đại ảnh kỹ thuật số, không chỉ hầu hết chúng ta luôn có điện thoại có thể dễ dàng chụp ảnh và lưu giữ kỷ niệm đẹp bên mình. Mà còn có thể dễ dàng in ảnh ra.

Nếu bạn không biết cách treo ảnh lên tường đẹp và nghệ thuật đơn giản, thì hãy tham khảo vài ý kiến thiết kế về cách treo khung ảnh hoặc treo ảnh lên tường nhé. Ngoài ra, còn là vài mẫu treo ảnh lên tường không cần khoan. Siêu xinh dành cho bạn.

Dưới đây là Cách làm thế nào để treo ảnh lên tường đẹp và nghệ thuật trong phòng ngủ phòng khách. Cùng Misa House tìm hiểu nhé.

Cách treo ảnh không cần đóng đinh hay khoan tường

Sử dụng các loại keo dán 2 mặt

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại keo dán 2 mặt dùng để cố định khung tranh / ảnh lên tường. Nếu bạn không muốn tác động lực hoặc khoan tường thì đây sẽ là cách tối ưu nhất để bạn có thể treo ảnh lên.

Ưu điểm của việc sử dụng keo dán là bạn sẽ không để lại dấu vết gì trên tường, không tác động lực trực tiếp làm thay đổi cấu trúc của ngôi nhà. Ngược lại nhược điểm là sau khi treo 1 thời gian, có thể keo sẽ mất tác dụng và làm khung ảnh của bạn sẽ bị rớt. Do đó nếu mua keo dán hãy nhờ nhân viên tư vấn những loại keo dán tốt nhất và phù hợp nhất

cach lam the nao de treo anh dep len tuong nghe thuat trong phong ngu phong khach

Lưu ý khi sử dụng các loại keo 2 mặt để dán: Khi bạn sử dụng các loại keo 2 mặt để dán thì đều cần lưu ý đầu tiên đó là bạn phải dùng khăn lau sạch mặt tường trước khi dán. Nếu bạn lau sạch mặt tường thì độ bám tường của keo sẽ tốt và keo có thể sử dụng được lâu hơn.

Sử dụng đinh 4 chân

Đinh 4 chân cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn khoan tường, chỉ cần dùng búa là các bạn đã có thể đóng và treo tranh lên. Đinh 4 chân cũng có tác động rất ít lên bề mặt tường, sẽ không thay đổi cấu trúc tường quá nhiều nếu dùng các loại đinh bình thường hoặc khoan tường.

Bảng gỗ câu nói ý nghĩa về gia đình đồ trang trí phong cách vintage

Các loại đinh 4 chân hình sao vưa có tác dụng trang trí vừa dùng để treo các loại tranh, ảnh

Sử dụng móc dán

Móc dán cũng gần giống như keo dán 2 mặt, tuy nhiên keo dán 2 mặt sẽ dán trực tiếp lên khung ảnh (nếu khung ảnh là bề mặt phẳng) còn móc dán sẽ dùng tối ưu cho các loại tranh, ảnh có chỗ treo cố định phía sau. Vì có tính chất tương tự như keo dán nên khi sử dụng các bạn cũng lưu ý lựa chọn các loại móc dán tốt, có khả năng chịu lực nhé. Bạn cũng nên lau trước bề mặt tường trước khi dán để keo bám tường và chịu lực tốt hơn.

Móc dán không cần khoan tường trong suốt siêu chắc giá rẻ tiện lợi để treo đồ decor trang trí nhà

Móc dán không cần khoan tường trong suốt siêu chắc giá rẻ tiện lợi để treo đồ decor trang trí nhà

Các bước cơ bản để treo ảnh lên tường đẹp và nghệ thuật trong phòng ngủ và phòng khách

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 1

Đồ decor trang trí trong căn nhà của bạn, trong phòng khách hoặc phòng ngủ nên kể một câu chuyện gì đó đặc biệt ý nghĩa với bạn” Nhà thiết kế nội thất Emily nói. “Một bức tường treo những tấm ảnh lưu giữ kỷ niệm. Nó có thể cho chúng ta thấy chúng ta đã ở đâu và chúng ta sẽ đi đâu. ”

Mua khung ảnh treo tường phòng khách phòng ngủ đẹp.

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 5

Bước 1 Để treo ảnh – khung ảnh đẹp lên tường hãy lựa chọn nơi bạn muốn treo đầu tiên.

Quyết định nơi bạn muốn bức tường ảnh của mình. Bạn muốn treo ảnh ở những không gian riêng tư, chẳng hạn như hành lang hoặc phòng ngủ. Hay muốn treo ảnh ở phòng khách, nơi ngay khi ai đó đến có thể nhìn thấy ngay và kể cho họ nghe câu chuyện của bạn.

Tổng số bao nhiêu bức ảnh?? Khung sẽ là bao nhiêu?? Hoặc bạn sẽ treo lên góc nhỏ hay góc lớn của tường???

cach treo anh dep nghe thuat khong can dong dinh hay khoan tuongBước 2: Lựa chọn xem bạn muốn treo khung ảnh lên tường đối xứng hay không đối xứng.

Tiếp theo, hãy quyết định xem bạn muốn hiển thị dạng đối xứng hay không đối xứng. Bất kể bạn chọn bức ảnh nào, nhà thiết kế cho rằng việc thống nhất các bức tranh thông qua một yếu tố chung sẽ mang lại cho chúng cảm giác trật tự. Yếu tố chung đó có thể là màu ảnh, màu khung hoặc kích thước ảnh.

Ví dụ, bạn có thể có nhiều ảnh với các kích cỡ khác nhau trên một bức tường nếu chúng đều là ảnh đen trắng.

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat

Trong dự án căn phòng khách này, Những bức ảnh gia đình đen trắng được đóng khung theo tỷ lệ. Và cùng kiểu giống nhau đó đã tạo nên một sự đồng nhất về mặt kiến ​​trúc. Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và rõ ràng.

Lưu ý: đừng quên sự thống nhất tối thiểu về kiểu phong cách và màu sắc trong căn phòng của bạn. Điều đó sẽ giúp việc trang trí tường phòng ngủ bằng việc treo ảnh đẹp hơn.

 

Ý tưởng treo nhiều bức ảnh nhỏ trên một bức tường đẹp trong căn phòng khách phòng ngủ giúp tạo ra một không gian nghệ thuật rất riêng của chủ nhà.

Các kiến ​​trúc sư đã thiết kế một bức tường treo nhiều khung ảnh nhỏ đặc điểm thật đẹp và đặc biệt cho căn phòng khách phòng ngủ này. Ý tưởng treo nhiều khung ảnh nhỏ trên tường một cách dễ dàng đơn giản không cần khoan tường. Rất nhiều các bức ảnh được treo lên bức tường phòng khách một cách không đối xứng. Bằng cách lót một bức tường bằng kim loại, cho phép gắn các bức ảnh bằng nam châm và dễ dàng treo thêm hoặc thay đổi.

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 3

Thực tế là tất cả đều là hình ảnh treo trên tường đẹp và đã kết hợp lại với nhau. Và tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng rất riêng. Bạn có thấy đúng không nào???

Bạn cũng có thể tìm mua loại sơn có khả năng hút nam châm này nhé. Tuy nhiên giá thành khá cao và việc thi công đòi hỏi độ khó cao hơn so với việc sơn tường bình thường.

Trên đây là một mẫu về cách treo ảnh đẹp trong phòng khách phòng ngủ.

Để tránh phải liên tục thay đổi chỗ cho nhiều ảnh hơn. Nhà thiết kế này đã tạo ra một bức tường sử dụng các khung ảnh sẵn có thể dễ dàng thay đổi. Nhà thiết kế cho biết: “Tôi treo tất cả các khung ảnh mà gia đình muốn sử dụng. Ngay cả khi tôi phải chèn một bức ảnh phong cảnh làm phần giữ chỗ để sau này họ có ảnh thích hợp thay vào. “Khi gia đình phát triển và thay đổi, họ có thể thêm hoặc đổi ảnh khác.”

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 2

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 6

Đối với căn phòng này, Nhà thiết kế đã tạo ra một bức tường treo thật nhiều tấm ảnh đẹp mà không cần khoan tường. Dán các bức ảnh trực tiếp lên tường theo hình trái tim. Đây là một mẫu khá đẹp và đơn giản trong cách để treo ảnh đẹp lên tường nghệ thuật trong phòng ngủ phòng khách mà bạn có thể học theo thực hiện nhé.

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 4

Mua các bộ khung ảnh treo tường đẹp trang trí decor phòng khách phòng ngủ ở đâu???

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua các bộ khung ảnh treo tường khác nhau. Như hình dưới một bộ tại Misa House có rất nhiều khung hình và đủ loại kích thước khác nhau. Ngoài bộ khung ảnh còn kèm thêm một số đồ decor trang trí khác giúp bức tường thêm sinh động và đẹp hơn rất nhiều. Như kèm đầu hươu gỗ 3D và bộ chữ mica đen.

Trang trí phòng khách bằng bộ khung ảnh treo tường ý nghĩa

Trang trí phòng khách bằng bộ khung ảnh treo tường ý nghĩa

Nếu mua 1 bộ như vậy bạn sẽ không cần đau đầu việc tìm mua từng loại khung, cũng sẽ có sẵn sự đa dạng trong thiết kế căn phòng bức tường phòng khách phòng ngủ đẹp.

Trái tim sắt khung treo ảnh trang trí màu trắng trang trí nhà, phòng khách

Trái tim sắt khung treo ảnh trang trí màu trắng trang trí nhà, phòng khách

Các mẫu bộ khung ảnh treo tường đẹp bán sẵn giúp bạn dễ dàng trang trí decor thiết kế phòng khách phòng ngủ đẹp hơn.

Thực hiện việc treo ảnh lên tường đẹp nghệ thuật trong phòng ngủ phòng khách giúp không gian căn phòng trở nên nghệ thuật và sinh động hơn. Đây cũng là cách để ta ghi dấu ấn đặc biệt. Và có thể kể lại những câu chuyện với những người đến thăm, với con cái trong nhà.

Khung ảnh gia đình đẹp - khung ảnh treo tường đẹp Love Family

Khung ảnh gia đình đẹp – khung ảnh treo tường đẹp Love Family

Nếu bạn không muốn treo quá nhiều vì sợ rối mắt. Mà chỉ muốn lưu giữ những hình ảnh độc nhất vô nhị của bạn và người thân yêu. Thì có thể lựa chọn các mẫu treo tường bán theo 1 khung như thế này cũng rất xinh và tiện lợi nhé.

Chỉ cần 1 đinh có thể dễ dàng treo và trang trí mà không cần dùng khoan (vì Misa House sẽ tặng sẵn đinh cho bạn).

cach lam the nao de thiet ke mot buc tuong anh ky niem gia dinh dep va nghe thuat 7

Hoặc là khung ảnh lưu giữ hình ảnh để bàn kiểu vintage cổ điển hình cối xoay nước độc đáo lắp ghép này nhé.

Khung ảnh để bàn hình cối xoay gió - đồ trang trí phong cách vintage

Khung ảnh để bàn hình cối xoay gió – đồ trang trí phong cách vintage

Chúc bạn tìm được Cách làm thế nào để treo ảnh đẹp lên tường nghệ thuật trong phòng ngủ phòng khách thông qua bài viết hướng dẫn này nha.

Đừng quên Follow Misa House trên Facebook, Instagram và website nhé.

Cách để treo chiếc gương nặng – Làm thế nào để treo gương nặng lên tường
Giỏ hàng của tôi
Danh mục