5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 2

5+ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC PHÒNG KHÁCH PHÒNG NGỦ DIỆN TÍCH NHỎ PHẦN 1

Bạn muốn  căn phòng khách trở nên rộng rãi hơn?? Muốn decor cải tạo hoặc thiết kế lại căn phòng khách phòng ngủ có diện tích nhỏ. Các Chuyên gia thiết kế đã chỉ ra cách sử dụng ánh sáng, màu sắc. Và các lớp và tiêu điểm để làm cho một căn phòng nhỏ gọn trông rộng rãi hơn. Cùng Misa House tham khảo dưới đây nhé.

Bạn ước gì phòng khách của bạn lớn hơn 50%? Với một vài thủ thuật thiết kế, bạn có thể làm cho phòng khách của mình rộng hơn như mong muốn của bạn. Và bạn thậm chí không cần phải phá bỏ một bức tường.

Hãy thử các mẹo sau để điều chỉnh màu sắc, đồ nội thất. Cách xử lý cửa sổ và hơn thế nữa để làm cho phòng khách của bạn trông rộng hơn.

1. Sử dụng nhiều màu sáng có thể giúp phòng khách của bạn trông rộng hơn thực tế.

Có thể bạn đã từng đọc rằng sơn tường màu trắng hoặc một màu sáng khác có thể giúp căn phòng trông lớn hơn. Và điều đó chắc chắn đúng. Nhưng bạn có thể làm cho hiệu ứng này mạnh mẽ hơn nữa bằng cách sử dụng các sắc thái thoáng mát tương tự cho các đồ nội thất khác.

Tuy nhiên, bạn cần đọc 1 bài về lưu ý cần thiết khi sơn tường màu trắng ở đây nhé.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 8

Phòng khách trên được trang trí decor bằng một tấm thảm trắng, ghế sofa trắng, kệ tivi màu trắng. và bàn cà phê trắng. Trong khi những đồ khác có màu sắc tươi tắn hồng vàng giúp căn phòng có sức sống hơn.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 12

Ở hình này cũng là một ngôi nhà tông trắng đen chủ đạo. Ngoài ra ta có thể cảm thấy căn phòng thêm tươi tắn nhờ một vài màu sắc nhẹ nhàng như hồng cam sọc xám. Và thảm sàn lớn với tông màu nhạt sẽ mang đến cho bạn một tông màu nhẹ nhàng mà không cảm thấy khó giữ sạch sẽ.

Chủ nhà đã lựa chọn 1 bình hoa gốm sứ xám để trên bàn sofa, thêm vài cây xanh giúp không gian có sức sống. Các mẫu vỏ gối sofa và chậu cây đều giúp trang trí nhà thêm nổi bật.

Bạn không nhất thiết phải chọn mọi thứ có màu trắng để được hưởng lợi từ hiệu ứng này. Ghế sofa màu trắng thật sự quá khó để giữ vệ sinh sạch sẽ? Hãy chọn màu xám trung tính là một màu tuyệt vời để che giấu tất cả các loại khuyết điểm. Vì nó sẽ không hiển thị ngay lập tức các đốm sáng hoặc tối (như sợi lông hoặc xơ vải) .

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 7

2. Trang trí vài đồ decor trang trí tường màu đen nổi bật như tranh treo tường giúp cảm giác căn phòng diện tích nhỏ rộng hơn.

Không phải vì sử dụng nhiều màu sáng không có nghĩa là bạn không thể thêm một chút gì đó nổi bật. Các yếu tố nhỏ của màu đen tạo cho phòng khách của bạn một cảm giác tương phản mạnh mẽ. Và do đó gây nổi bật hơn.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 9

Ví dụ như bạn có thể trang trí tường bằng một ít họa tiết màu đen, như tranh treo tường chẳng hạn. Vừa hiện đại vừa nổi bật.

bo 3 tranh treo tuong hinh huou elk

Việc thêm một số tương phản thực sự tạo ra sự tác động lẫn nhau. Và điều này có thể đánh lừa mắt bạn để nhìn thấy căn phòng lớn hơn một chút.

3. Tạo ra một bức tường có chiều sâu sẽ giúp căn phòng diện tích nhỏ trở nên rộng hơn.

Nói về với chiều sâu trong thiết kế. Nếu bạn muốn thêm một bức tường đặc trưng thú vị, hãy cân nhắc làm nó trên bức tường có cửa sổ. Đặc điểm giấy dán tường trong phòng này trông xa hơn một chút vì nó được giấu sau tấm rèm trắng đơn giản và điều đó làm cho căn phòng có vẻ sâu hơn. Nó cũng tạo ra sự gián đoạn về mặt hình ảnh giúp giấy không bị quá bận.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1

4. Mở toàn bộ cửa sổ của bạn giúp căn phòng cảm giác rộng hơn. 

Sự riêng tư không phải là mối quan tâm trong phòng khách của bạn? bạn hãy cân nhắc để cửa sổ không có mái che. Nó loại bỏ thêm một yếu tố gây chia cắt căn phòng, tiết kiệm không gian. Và đặc biệt là để tầm nhìn ra bên ngoài được rõ ràng, thu hút ánh nhìn ra ngoài trời.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 3

5. Ánh sáng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp căn phòng khách phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn.

Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng khách phòng ngủ của bạn có vẻ trở nên rộng rãi hơn. Nhưng ánh sáng nhân tạo cũng giúp ích. Bao gồm ánh sáng thoải mái và sáng sủa vào ban ngày. Và một nguồn ánh sáng có chọn lọc và ấm cúng hơn vào ban đêm.

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 13

Bạn hãy sử dụng đèn có bộ điều chỉnh độ sáng khi có thể. Và cố gắng sử dụng ánh sáng từ ít nhất ba loại (chẳng hạn như đèn sàn và đèn bàn, đèn treo, đèn âm trần hoặc đèn treo tường) .

5 cach don gian de tang kich thuoc phong khach phong ngu dien tich nho phan 1 14

Làm thế nào để bạn làm cho phòng khách nhỏ của bạn trông và cảm thấy rộng hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần Bình luận nhé.

Xem thêm các sản phẩm đồ trang trí phòng khách tại: https://misahouse.com/

Các Bước Cải Tạo Decor Trang Trí Lại Phòng Khách Chỉ Từ 1 Triệu Đồng
Cách Trang Trí Decor Phòng Khách Nhỏ
Giỏ hàng của tôi
Danh mục