Loads of Function in a Classic Black-and-White Laundry Room

Phòng Khách Thiết Kế Mang Nét Đẹp Hiện Đại Và Phong Cách Vintage Cổ Điển Hút Mắt Cùng Màu Xanh Lục Bảo

Nếu bạn thích một không gian căn nhà hoặc phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc được chan hòa giữa thiết kế phong cách vintage cổ điển và pha theo chút nét hiện đại. Thì hãy tham khảo không gian dưới đây.

Mang phong cách hiện đại hài hòa vào phòng khách phong cách của những năm 1920. Nhà thiết kế Maureen Stevens đã phải thực hiện cân bằng các bảng màu sắc trong nhà một cách cẩn thận.

Thiết kế ngôi nhà đẹp không gian phòng khách xen lẫn giữa phong cách vintage cổ điển và hiện đại

Nhà Design bắt đầu cải tạo căn phòng, với một chiếc ghế sofa có phần mới hơn. Và thêm những món đồ cổ điển được tìm trên mạng hoặc vô tình thấy phù hợp với căn nhà phong cách vintage này. Giữa quá nhiều màu sắc trung tính, nhà kiến trúc sư sử dụng màu xanh lục bảo.

Một chiếc bàn bên có góc cạnh sắc nét được ghép với một lọ cành đào. Các động thái này đã được đền đáp để cho thấy một diện mạo mới, được thu thập, kết hợp một cách nghệ thuật giữa cũ và mới.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 4

Thông tin chi tiết ngôi nhà được cải tạo thiết kế.

  • Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin căn nhà cần thiết kế cải tạo lại nhé.
  • Địa điểm: Austin, Texas
  • Kích thước: 156 feet vuông (14 mét vuông); 12 x 13 feet
  • Nhà thiết kế: Maureen Stevens.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 3

Căn nhà này phông nền trung tính, nhà thiết kế Maureen Stevens đã chọn 1 ít màu xanh lục bảo. Mục đích tạo năng lượng cho căn phòng. Bằng cách nhấn nhá những chiếc gối, một cặp đèn và một cái hòm gần cửa trước.

“Thiết kế nhà với màu xanh lục bảo là một màu đá quý. Nơi nó tạo nên sự nổi bật nhưng không quá đậm khi nó lấn át không gian,” cô nói.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 2

Căn phòng khách được thiết kế cân bằng và đẹp mắt với màu xanh lục bảo và kết hợp đồ decor trang trí vintage.

Cho rằng các bức tường có màu xám nhạt kiểu Pháp và đón nhiều ánh sáng tự nhiên xung quanh. Stevens đặt TV trên bức tường không có cửa sổ và sắp xếp đồ đạc xung quanh đó.

Với một phần thiết kế đương đại màu nâu đã được sử dụng. Nhìn vào bức tường của phòng khách phong cách vintage này, ta có thể cảm nhận hương vị phong cách cổ điển rất đặc trưng. Với các đồ decor trang trí mang phong cách cổ và cũ ấy.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 8

Vì căn phòng đã có nền móng và tính năng tốt. Nhà thiết kế muốn làm nổi bật những yếu tố này bằng các tác phẩm theo phong cách chiết trung. Chẳng hạn như một chiếc mũ rack cũ được sơn lại và tác phẩm nghệ thuật cổ điển.

Những phụ kiện bắt mắt hơn này cùng với những cành cây tự nhiên được tìm thấy sẽ làm mềm những món đồ hộp lớn hơn. Chẳng hạn, nhìn vào đây ta có thể thấy rất nổi bật ở chiếc rương vintage màu xanh lục bảo. Phía trên là các mũ treo cùng với gỗ đen phong cách cổ điển.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 7

Bức tường phòng khách nổi bật với các sản phẩm decor trang trí vintage cổ điển được sưu tầm.

Một bức tường trưng bày các đồ vật được thu thập từ các nơi bán đồ decor trang trí và các chuyến du lịch. Các bức tranh vintage, các màu ảnh cũng đậm chất cổ với tông màu tối mà ấn tượng. Ngay cả những chiếc đế lót ly của khách sạn cũng có một vị trí trên tường như một vật lưu niệm cá tính cũng như phong cách.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao

Gương, cặp đèn được sơn lại màu xanh lục tạo kết nối cho các không gian

Cô nói về thiết kế của gương: “Tôi muốn một thứ có đường cong, vừa truyền thống vừa hiện đại. Để hoàn thành họa tiết, cô ấy sơn một cặp đèn cổ điển giống hệt nhau màu xanh lá cây. Ở đây viên ngọc lục bảo tạo điểm nhấn đồng thời giúp tạo ra sợi dây màu sắc gắn kết trong căn phòng.”

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 5

Tủ kệ sách được sơn đen để dịu mắt và hài hòa giữa phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Để phối hợp với bảng điều khiển kiểu Hollywood Regency màu đen và đồng thau trong văn phòng liền kề, cô ấy sơn tủ sách một màu đen bóng tương tự.

Một sự hài hòa để dịu mắt và hiện đại. Màu đen cùng các đồ trang trí phong cách vintage, tượng người, sách cổ… giúp căn nhà vẫn giữ nét cổ điển, nhưng lại có 1 chút hiện đại và đỡ chói mắt.

phong khach thiet ke mang net dep hien dai va phong cach vintage co dien hut mat cung mau xanh luc bao 6

Bạn có thích ngôi nhà thiết kế phong cách vintage cổ điển như thế này không?? Cá nhân Misa House thấy rất đẹp và có nhiều điều ta có thể học hỏi.

Nguồn: Sưu tầm.

Căn Nhà Siêu Đẹp Kết Hợp Giữa Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại Và Đương Đại Sang Trọng
Căn nhà được cải tạo thiết kế lại siêu đẹp với màu sơn xanh đậm phong cách Retro cổ điển
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục