Ngôi nhà Gia đình Vui tươi này có Bàn ăn Ping Pong

Ngôi Nhà Trước Và Sau Khi Được Decor Trang Trí Lại Khác Biệt Đến Ngỡ Ngàng

Năm năm trước, khi nhà thiết kế Noz Nozawa được một cặp vợ chồng có hai con nhỏ – và một em bé mới sinh – để tạo ra một vài không gian trong ngôi nhà ba tầng 100 năm tuổi của họ ở Outer Richmond, San Francisco.

“Ban đầu, họ thuê tôi vào năm 2016 – vào khoảng những ngày nghỉ lễ – để trang trí lại nhiều phần khác nhau của ngôi nhà mới của họ,” Nozawa kể lại.

“Đó là thời kỳ rất sớm trong sự nghiệp thiết kế của tôi và họ chưa bao giờ làm việc với một nhà thiết kế nội thất trước đây.” Yêu cầu của khách hàng: đại tu phòng khách thành 1 nơi trang trọng, và biến phòng ăn thành nơi tụ họp hấp dẫn.

Dưới đây là vài hình ảnh của không gian cũ:

phòng ngủ tủ sách

 

Đối với nhà thiết kế có trụ sở tại San Francisco, có hai thách thức chính.

Một là: đảm bảo rằng công việc cô ấy định làm sẽ cộng hưởng với thiết kế trước đó của cô ấy.

“Gu thẩm mỹ của họ đã tăng lên nhiều. Vì vậy điều quan trọng là tất cả những thứ mới mà chúng tôi đang làm phải có mối liên hệ với những gì chúng tôi đã làm trước đây,” cô giải thích.

Thứ hai, việc hạ thấp các bức tường trong không gian sinh hoạt chính của gia đình sẽ cần phải có sự suy tính trước đáng kể. “Chúng tôi cần bốn góc phần tư này của một hình vuông lớn: phòng ăn, nhà bếp, phòng truyền thông và phòng khách trang trọng — để cảm thấy gắn kết.”

Phòng khách cũ

phòng khách

 

Từng là ngôi nhà của những chiếc hộp giấy cartoong chưa đóng gói và vô số đồ trang trí decor cho kỳ nghỉ, không gian đầy màu sắc và thoải mái này giờ đây được sử dụng để giải trí với bạn bè và gia đình.

Phòng nghỉ ngơi và phòng khách kết nối với nhau

phòng Truyền thông

 

Việc loại bỏ các bức tường trong không gian sinh hoạt chính này đã tạo ra một không gian mở tràn ngập ánh sáng. Cho phép gia đình tương tác hoặc tìm kiếm không gian yên tĩnh cho riêng mình.

Phòng ăn

bàn ăn, bàn bóng bàn

Một bàn ăn bóng bàn tùy chỉnh mang lại lợi thế cạnh tranh cho gia đình khi đến giờ ăn. Để giúp gắn kết các không gian riêng lẻ của sơ đồ sàn theo ý tưởng mở mới này với nhau, Nozawa đã sử dụng một loạt các điểm nhấn màu xanh và nâu xuyên suốt.

Nhà bếp

nhà bếp

 

Với tính thẩm mỹ được cập nhật giữa trung niên, nhà bếp màu xanh trắng này là một trong những điểm yêu thích của gia đình. Màu xanh trắng tạo nên vẻ mát mắt và dịu dàng.

Có lẽ thiết kế này có chút hơi hướng thiết kế nhà phong cách biển địa trung hải.

Phòng Tắm – nhà vệ sinh.

phòng chứa bột

 “Đó là một nhà vệ sinh đô thị tối giản, săn chắc với các địa danh của San Francisco bao gồm Công viên AT&T, Cầu Cổng Vàng và Kim tự tháp Transamerica.” Cùng tông màu xanh với các không gian khác tạo nét thống nhất.

Phòng ngủ con trai

phòng ngủ trẻ em

 

Điều đó nhân đôi niềm vui cho hai anh em trẻ trong căn phòng ngủ rộng rãi và tràn đầy cảm hứng này.

Phòng tắm trẻ em

phòng tắm

 

phòng tắm

Di dời một phòng tắm hiện có trên lầu. Để tạo thêm không gian thở cho ba đứa con của gia chủ đi học và đi ngủ thoải mái hơn.

Mặc dù dự án không phức tạp bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng nó đã đặt nền móng cho điều mà tất cả các nhà thiết kế đều hy vọng: khách hàng quay lại.

Sự cống hiến của Nozawa cho công việc thiết kế quy mô nhỏ đã được đền đáp. Khách hàng đã nói: “Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và tôi sẽ làm lại những khoảng không gian nhỏ khi bọn trẻ lớn hơn” .

10 Ý Tưởng Trang Trí Decor Khoảng Hiên – Sân Nhà Của Bạn Thêm Đẹp Và Tươi Mát
Chỉnh Sửa Hoàn Công Siêu Nhanh Với Ngôi Nhà Mang Lại Nét Cổ Điển Độc Đáo
Giỏ hàng của tôi
Danh mục