Cách trang trí nhà nhỏ thumbnail

Cách Trang Trí Cực Đẹp Cho Ngôi Nhà Diện Tích Nhỏ

Tính toán và lên kế hoạch cho nội thất trang trí nhà nhỏ của bạn

– Cách trang trí nhà nhỏ đầu tiên là: Xác định kích thước, tính toán diện tích của đồ đạc trong nhà. Đây là việc vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà nhỏ.

xac dinh noi that de trang tri nha nho cuc dep

Lựa chọn màu sắc cho nội thất nhà nhỏ

– Sử dụng quá nhiều màu sắc để trang trí nhà nhỏ cho một không gian nhỏ sẽ dễ gây cảm giác chật hẹp, bức bối nhất là trong thời tiết nắng nóng. Lựa chọn thông minh hơn cả vẫn là một màu sắc chủ đạo với nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau, vừa tạo ảo giác về chiều cao vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Ánh sáng phù hợp để trang trí nhà nhỏ

-Hãy thử trải rộng ánh sáng trong căn phòng của bạn bằng những nguồn ánh sáng khác nhau.Cùng một lúc thắp sáng căn phòng với những điểm sáng trong từng góc nhỏ sẽ khiến bạn có cảm giác mỗi góc nhỏ trong phòng mình đều nổi bật và ẩn chứa điều gì đó thật thú vị. việc tránh ánh sáng tập trung còn khiến không gian căn phòng trở nên rộng mở hơn.

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp để thiết kế nhà có diện tích nhỏ

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp để thiết kế nhà có diện tích nhỏ

Thiết kế linh hoạt cho trang trí nhà nhỏ

– Bạn hoàn toàn có thể kết hợp phòng khách và phòng làm việc, phòng bếp và phòng khách một cách mềm mại. Có thể phân chia không gian bằng một một bộ rèm có màu sắc hài hoà với tường nhà, những tấm bình phong mang phong cách độc đáo hoặc một quầy bar nhỏ.Nếu trong căn nhà của bạn có những góc hẹp, có thể tận dụng để biến nó thành một không giãn hữu dụng như nơi làm việc, đọc sách….Sử dụng nội thất đa năng là mộ ý tưởng hay ho.

– Sử dụng các vật dụng trang trí nhà nhà nhỏ đẹp theo 1 phong cách chủ đạo. Có thể lựa chọn các khung hình vintage, đồng hồ treo tường phong cách vintage để tạo 1 không gian đặc biệt và ấn tượng.

Biết kết hợp hài hòa giữa các phòng để thiết kế nhà nhỏ một cách thông minh

Biết kết hợp hài hòa giữa các phòng để thiết kế nhà nhỏ một cách thông minh

– Bạn cũng nên thổi thêm sức sống cho căn nhà bằng các bình hoa giả đẹp, các họa tiết độc đáo để ở tủ trưng bày để tạo thêm sự sống động và sang trọng cho tổ ấm của mình.

– Ngoài ra, nên có các bức tranh treo tường mang hơi hướng nghệ thuật để góp phần tô điểm không gian sống bạn nhé.

– Nhớ : “ Your house, your style” – Nhà của bạn, phong cách của bạn. Nếu có thuê thợ thiết kế bên ngoài thì cũng nên yêu cầu họ thiết kế theo ý thích của mình để có thể cảm thấy thoải mái nhất với không gian sống lâu dài của mình.

Bài viết gợi ý: CÁCH TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP BẰNG LỌ THỦY TINH

Xem sản phẩm đồ decor tại: https://misahouse.com/

Căn Nhà Cũ Nát Được Thiết Kế Trang Trí Lại Tăng Giá Gấp 35 Lần
Cách Trang Trí Nhà Đẹp Bằng Lọ Thủy Tinh
Giỏ hàng của tôi
Danh mục