How to Decorate a Living Room

3 Mẫu Phòng Khách Đẹp Được Trang Trí Đầy Phong Cách

Bế tắc về cách trang trí phòng khách đẹp? Bạn chưa có ý tưởng design căn nhà? Hãy cùng với Misa House xem thử một trong những kiểu kết hợp này nhé.

1. Thiết kế phòng khách theo sự tinh tế của Tây Ban Nha

Nhà thiết kế: Michael Ostrow của Grace Home Furnitures
Địa điểm: Palm Springs, California
Diện tích: 160 m2.

Yêu cầu của chủ nhà. Sáng sủa, ấn tượng và sạch sẽ. Với đồ nội thất sáng màu để tôn lên trần nhà bằng gỗ chạm khắc tối màu.

Phong cách. “Chúng tôi quyết định làm toàn bộ ngôi nhà theo phong cách Montecito sạch sẽ”. Nhà thiết kế Michael Ostrow cho biết khi đề cập đến một cộng đồng ở California nổi tiếng với kiến ​​trúc kiểu Tây Ban Nha.

“Rất nhiều màu trắng ngà và nâu được thêm vào để tạo cho không gian sự thú vị. Màu hồng là bất thường và vui vẻ. Mọi thứ đều có vị trí của nó. Kết quả cuối cùng là sắc nét và sạch sẽ trong khi vẫn ấm áp, đầy màu sắc và ấn tượng. ”

3 mau phong khach dep duoc trang tri day phong cach 3

Bí mật của nhà thiết kế. “Những món đồ cổ điển – đèn pin, đồng hồ treo tường và đèn bàn – tất cả đều tạo thêm kết cấu và nét riêng cho căn phòng mà những món đồ mới sẽ không có”.

2. Thiết kế phòng khách đẹp với sự giao thoa giữa phương đông và phương tây, cái cũ và cái mới (phong cách chiết trung giữa thế kỷ)

Nhà thiết kế: Elizabeth Aurandt của thương mại nội thất
Địa điểm: Ridgewood, New Jersey
Diện tích: 79m2.

Phong cách. Nhà thiết kế Elizabeth Aurandt cho biết lấy cảm hứng từ thời trung cổ nhưng chiết trung và hiện đại. “Điều quan trọng đối với khách hàng là phải có không gian cho những người trưởng thành,” Aurandt nói.

3 mau phong khach dep duoc trang tri day phong cach 2

3. Cải tạo phòng khách thành phong cách ‘Truyền thống hiện đại’

Nhà thiết kế: Patti Ryan của Patti Ryan Interior Design
Địa điểm: Richmond, Virginia
Diện tích: 76m2.

Yêu cầu của chủ nhà. Một phòng khách hiện đại, tươi mới với nhiều yếu tố màu trắng và một điểm nhấn của tông màu xám. Sơn tấm màu nâu sẫm nguyên bản trên tường lò sưởi cũng là ưu tiên hàng đầu.

Nhà thiết kế Patti Ryan cho biết: “Tôi có thể nói rằng phong cách của căn phòng này là ‘truyền thống hiện đại’.

“Cặp ghế bành bằng vải lanh chần bông màu hồng nhạt có một góc cạnh hiện đại đối với chúng. Chiếc ghế đối diện màu kem và vàng kiểu Pháp thêm một chút ấm áp và truyền thống. Tôi thích những chiếc đèn treo tường sừng xoắn sơn mài màu đen tạo ra một bầu không khí tinh tế và sành điệu.

3 mau phong khach dep duoc trang tri day phong cach

 

Chi tiết yêu thích của tôi là chiếc bàn cà phê trắng mịn. Nó là một tác phẩm nghệ thuật của chính nó. Trần nhà màu tím bất ngờ hòa quyện mà không làm choáng ngợp không gian. Tấm thảm Ma-rốc đen trắng mang lại cảm giác boho. Các chi tiết như gương vuông trên hình vuông bắt chước tấm ốp tường ”.

Bạn thích phong cách nào trong 3 bức hình này?? Bình luận phía bên dưới nhé.

Nguồn: sưu tầm.

GỢI Ý: CÁC BƯỚC CẢI TẠO DECOR TRANG TRÍ LẠI PHÒNG KHÁCH CHỈ TỪ 1 TRIỆU ĐỒNG

Trước Và Sau Khi Cải Tạo Decor Trang Trí Lại Phòng Khách Siêu Đẹp Trong 4 Ngày
5 Chi Tiết Đắt Giá Giúp 10 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Này Đẹp Độc Đáo Và Tràn Đầy Đầy Ánh Nắng
Giỏ hàng của tôi
Danh mục