50+ Quà tặng tân gia giá rẻ dưới 500k – Ý Nghĩa & Sang trọng

Bạn đang tìm kiếm một món quà đẹp dưới 500K cho bữa tiệc tân gia của bạn bè hoặc gia đình, nhưng bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình thì bạn đã đến đúng nơi ^^. Misa House có rất nhiều quà tân gia dưới 500k. Tuy quà tân gia giá rẻ nhưng mang dáng vẻ của những món quà đắt tiền và cực kỳ đẳng cấp. Với những ý tưởng quà tặng tân gia tiết kiệm ngân sách này, bạn sẽ không còn phải căng thẳng và suy nghĩ mình phải tặng quà gì nữa.

Điều gì làm nên một món quà tân gia tốt?

Quà tân gia không cần phải to hay đắt tiền mới được đánh giá cao. Trên thực tế, những món quà hữu ích và có thể trang trí thường được chủ nhà sử dụng nhiều hơn. Khi khả năng tài chính có hạn, bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn những món quà tân gia giá rẻ nhưng vẫn siêu ý nghĩa như: tranh treo tường, đồng hồ hoặc những đồ trang trí tủ kệ. Một món quà tốt quan trọng ở tấm lòng và cách bạn trao tặng chứ không phải nằm ở giá trị của món quà đó.

Ý tưởng cho Quà tặng tân gia giá rẻ

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường được xem là vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường ngày càng được thiết kế với nhiều lối thiết kế đa dạng và nghệ thuật hơn rất nhiều.

Không chỉ đơn giản là 1 chiếc đồng hồ tròn hay đồng hồ vuông với mỗi con số đơn điệu. Đồng hồ treo tường ngày nay như 1 tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu giúp tô điểm không gian sang trọng hoặc cá tính của chủ nhân ngôi nhà mới.

Đến với Misa House, chỉ từ 190.000 đ, bạn hoàn toàn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ treo tường đẹp để làm quà tân gia giá rẻ ý nghĩa, hợp lý và sử được dụng lâu dài. Để mỗi khi chủ nhà và khách tới chơi nhà nhìn vào đồng hồ, chủ nhà sẽ nhớ tới bạn.

Gốm sứ trang trí

Gốm sứ trang trí cũng là một trong những gợi ý tốt trong tầm giá 500k để làm quà tặng tân gia. Ngày nay đa số các gia đình đều có kệ ti vi hoặc một kệ sách, kệ treo tường. Do đó gốm sứ là một trong những sản phẩm trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình, giá cả rất phải chăng. Đây cũng là một trong những quà tân gia rẻ dưới 500K rất sang trọng.

Tranh treo tường

Ngày nay, tranh treo tường là một sản phẩm dưới 500k được yêu thích để lựa chọn để làm quà tặng tân gia. Tùy vào chất liệu mà giá cả của các loại tranh sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi đến Misa House bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bộ tranh hết sức ưng ý và hiện đại. Mức giá giao động từ 295.000 VNĐ cho một tranh và 495K bộ 3 tranh. Do đó bạn có thể chọn được những bộ tranh không những vừa túi tiền mà còn hết sức phù hợp để làm quà tặng.

Chỉ với ngân sách trên dưới 500K, bạn vẫn có thể chọn được những món quà phù hợp để mừng tân gia cho người thân, bạn bè, vừa sang trọng tinh tế, vừa có tính ứng dụng cao. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình một món quà tân gia đơn giản, giá rẻ mà vẫn ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân.

BÀI VIẾT GỢI Ý: Các Câu Chúc Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa

20+ Các Câu Chúc Mừng Tân Gia Nhà Mới Hay Ý Nghĩa Nhất
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng

Đóng
Điều hướng
Danh mục