Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại – 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh

765,000 VND

 • Tên sản phẩm: Tượng ngựa lục mã phi nước đại màu vàng đế xanh.
 • Chất liệu: composite.
 • Kích thước: ngang 41 x cao 25cm.
 • Mã sản phẩm: SP027134.
 • Tượng 6 con ngựa chạy nước đại của Misa house vừa có màu vàng – tượng trưng cho tiền tài vàng bạc. Tượng ngựa lục mã nước đại lại vừa có màu xanh của dòng nước, ngụ ý cho sự cân bằng dịu dàng trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra cũng là ý nghĩa: tiền vào như nước. Là lời chúc và là biểu tượng vô cùng ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể đặt tại tượng ngựa nước đại này tủ kệ văn phòng công ty, làm quà tặng đối tác , quà tặng sếp, trang trí tủ kệ tại nhà….

Còn hàng

+

Tượng ngựa phi mã quà tặng sếp tặng đối tác trang trí phong thủy văn phòng cửa hàng decor phòng khách phòng ngủ

Tượng ngựa lục mã phi nước đại trang trí màu vàng là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng và nổi bật. Được chế tác bởi những nghệ nhân tài ba, tượng ngựa lục mã nước đại thể hiện sự tinh tế và uy nghiêm của nền văn hóa Á Đông.

Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại - 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh và thịnh vượng

Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại – 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh và thịnh vượng

Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại – 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh và thịnh vượng. Trong văn hóa á đông nói chung và Việt Nam nói riêng, lục nghĩa là lộc, là tượng trưng cho tài lộc dồi dào. Hình ảnh tượng trang trí ngựa lục mã chạy nước đại được coi là biểu tượng của sự thành công và may mắn.

Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại - 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh

Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại – 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh

Tượng 6 con ngựa chạy nước đại của Misa house vừa có màu vàng – tượng trưng cho tiền tài vàng bạc. Tượng ngựa lục mã nước đại lại vừa có màu xanh của dòng nước, ngụ ý cho sự cân bằng dịu dàng trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra cũng là ý nghĩa: tiền vào như nước. Là lời chúc và là biểu tượng vô cùng ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể đặt tại tượng ngựa nước đại này tủ kệ văn phòng công ty, làm quà tặng đối tác , quà tặng sếp, trang trí tủ kệ tại nhà….

21ce80d95c7c450ab5090d8b7363bfd5

Tượng ngựa lục mã nước đại trang trí màu vàng được coi là một biểu tượng may mắn và phúc lộc, đem lại sự thịnh vượng và thành công cho chủ nhân của nó.

865a6240870d4459bd464fba46c68440

Chi tiết sản phẩm tượng gốm sứ trang trí đẹp độc lạ dùng để decor nhà đẹp phòng khách phòng ngủ trang trí tiệc :

 • Tên sản phẩm: Tượng ngựa lục mã phi nước đại màu vàng đế xanh.
 • Chất liệu: composite.
 • Kích thước: ngang 41 x cao 25cm.
 • Mã sản phẩm: SP027134.
 • Màu sắc : như hình.
 • Sử dụng để: tượng trang trí phòng kháchtượng decor tủ kệ phòng khách, trang trí nhà, trang trí decor quán café, trang trí phòng ngủ, quà tặng, quà tặng tân gia đẹp…

d001925a46af416297eb0a0b88cd12e0

Tham khảo thêm các mẫu tượng trang trí đẹp độc lạ khác tại link: https://misahouse.com/trang-tri-tu-ke/

Tượng ngựa lục mã nước đại trang trí màu vàng là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kiêu hãnh và sức mạnh của nền văn hóa Á Đông.

23386754368 1081455520 1

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Điểm trung bình
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tượng trang trí phong thủy lục mã phi nước đại – 6 ngựa tài lộc màu vàng đế xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục