Bộ vỏ gối sofa trang trí ghế sofa phòng khách Live simple - sống đơn giản

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG

I) Phòng khách là không gian kết nối giữa chủ nhà và những không gian sống khác

Phòng khách không giống như những căn phòng khác trong ngôi nhà. Có thể nói phòng khách như một không gian trung tâm kết nối chủ nhân với thế giới xung quanh và chủ nhân với những không gian của các phòng khác. Thật đáng tiếc nếu bạn không tìm kiếm đồ trang trí phòng khách. Lựa chọn đồ trang trí cũng cần đến những tuyệt chiêu trong việc tìm tòi họa tiết không đụng hàng phối tông sắc nét.

Đồ trang trí phòng khách không giống các loại vật dụng khác, nhiều khi người ta đòi hỏi cả nghệ thuật và tính phong thủy. Phòng khách hội tụ sinh khí vì thế không thể quá đơn giản qua loa nhưng cũng không thể quá rắc rối. Nếu bạn bước vào nhà, đi qua căn phòng khách lạnh lẽo hoặc tẻ nhạt thiếu tinh lực, thiếu cảm giác của một gia đình thì đã đến lúc bạn cần quan tâm đến đồ trang trí phòng khách cho ngôi nhà của mình.

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ chim công

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ chim công

Dù là phong cách hiện đại, kiểu hoàng gia hay bất cứ phong cách tối giản nào thì đồ trang trí phòng khách cũng không thể qua loa đại khái được. Với những đồ trang trí phòng khách không đụng hàng cực lạ và hiếm như tại Lê Phú Sang thì việc lựa chọn cũng như tạo điểm nhấn cho không gian không còn là điều khiến gia chủ phải trăn trở suy nghĩ. Không những vậy, với những đồ trang trí phòng khách không đụng hàng, việc hô biến phòng khách lên tầm đẳng cấp khác lại theo từng gam màu sắc như vintage, pastel, màu hợp tone phong thủy gia chủ là điều bạn hoàn toàn có thể tìm thấy.

II) Gợi ý một số đồ trang trí phòng khách đẹp

Chẳng hạn một bộ đĩa hay tranh treo tường gam vàng kết hợp tone nâu nhẹ, họa tiết trang trí sọc vintage dưới nền thảm xám sẽ làm nổi không gian tổng thể của phòng khách. Một chiếc đồng hồ lạ mắt thiết kế lạ mắt màu gỗ chi tiết cổ điển sẽ khiến căn phòng sáng bừng. Còn nếu bạn ưa phong cách Scandinavian thì một cây đèn to giữa nhà màu trầm phối cùng bộ vật dụng màu xám nhạt, hình trang trí là ảnh đen trắng cổ điển các kích cỡ khác nhau, một bộ sofa trang nhã màu gỗ, thảm trải sàn màu ghi làm nổi hoa văn chi tiết. Tổng thể của phong cách này là phối ngẫu nền trắng với một vài đồ trang trí tone đậm và họa tiết vàng sáng là ý tưởng khá hợp phong cách màu trắng chủ đạo của scandinavian.

Trang trí phòng khách bằng tranh treo tường đẹp độc lạ

Trang trí phòng khách bằng tranh treo tường đẹp độc lạ

Đồ trang trí phòng khách nếu không được kết hợp đúng hoặc phối ngẫu họa tiết, dù có đẹp và chất thế nào cũng không thể tạo một không gian đẹp. Tuy nhiên với những món đồ trang trí phòng khách không đụng hàng, chủ nhân căn phòng khách sẽ thấy sự khác biệt rõ nét hơn bởi chúng là sự ăn nhập của độc lạ và rất dễ kết hợp. Nếu khiếu thẩm mỹ không tốt lắm bạn chỉ cần bạn lựa chọn nhang nhác tương đồng gam màu trên nền sẵn có là đã có thể làm mới ngay lập tức căn phòng khách nhàm chán của gia đình chỉ bằng sự thay đổi và thêm đôi khi chỉ là một kệ hoa văn với lá cây, khăn trải bàn sẵn gam phối hay bộ đĩa treo tường đầy nghệ thuật, thậm chí chỉ là bộ tranh treo tường sẵn có tại cửa hàng.

Đồ trang trí phòng khách bằng vỏ gối sofa

Đồ trang trí phòng khách bằng vỏ gối sofa

Dù là một phòng khách eo hẹp hay một phòng khách rộng lớn, nếu biết cách, không gian của căn phòng cũng không thể hạn chế việc khiến bất cứ ai bước vào cảm thấy nhạt nhẽo và tầm thường làm chủ nhân của nó bị mất điểm được. Sử dụng những đồ trang trí sẵn có không đụng hàng tạo sức hút lôi cuốn và một góc view tuyệt vời cho một góc không gian ngôi nhà chưa bao giờ là ý tưởng tồi.

Xem thêm đồ trang trí phòng khách tại

Website: https://misahouse.com/do-trang-tri-phong-khach/

Hoặc số điện thoại: 0865 300 955 để được tư vấn trực tiếp.

GIỚI THIỆU MỘT SỐ HOA TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation
Đóng

Giỏ hàng của tôi

Đóng

Đóng

Danh mục