Trang trí phòng khách bằng đồng hồ chim công

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP ĐỘC LẠ

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP ĐỘC LẠ

Bạn có thực sự bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một phòng khách thực sự mang dấu ấn khác biệt, có thể nói là phá cách hoàn toàn những rào cản của nét truyền thống đã cũ kỹ lỗi thời để tạo ra một điều gì đó mới mẻ mang dấu ấn đặc trưng cho phòng khách của gia đình mình chưa? Không cần phải tốn quá nhiều những chi phí phát sinh không cần thiết và quá tốn kém nữa chứ? Đồ trang trí nhà Misa House xin mách bạn một vài độc chiêu tham khảo về cách trang trí phòng khách đẹp độc lạ gây ấn tượng đang được nhiều người quan tâm.

I) Cần quan tâm việc gì đầu tiên trong trang trí phòng khách?

Việc đầu tiên của cách trang trí phòng khách là việc lựa chọn ý tưởng phòng khách mà bạn đang hướng đến. Chẳng hạn như bạn muốn có một căn phòng khách sang trọng, cổ điển theo phong cách vintage, phòng cách lấy ý tưởng từ miền nam nước Mỹ với hệ thống lò sưởi, phòng khách mang hơi thở của miền nhiệt đới. Một vài ý tưởng khác khá lạ hay được nhắc đến bao gồm phòng khách phong cách Shabby Chic, phòng khách Scandinavian, phong cách Rustic, phong cách Mid century, phong cách Art Crafts, phong cách đương đại, phong cách Ấn Độ, ý tưởng về đại dương, dải ngân hà vũ trụ… Định hình rõ ràng khiến các bước sau trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí ngay cả một ý tưởng về phòng khách khác lạ mà bạn có thể nghĩ ra và lên kế hoạch biến nó thành hiện thực.

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ chim công

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ chim công

II) Lên ý tưởng để trang trí phòng khách một cách đẹp độc lạ nhất

Để phù hợp với các ý tưởng về một căn phòng khách đẹp độc lạ thì cách trang trí phòng khách trong tổng thể chung của bố cục căn phòng rất quan trọng. Đơn giản vì điểm nhấn trong bố cục phòng khách cũng tương tự như trong bố cục của bức tranh, ảnh mà bạn thường thấy vậy, chúng cần được gắn kết, móc nối với nhau. Nếu không, sự rời rạc làm chúng mất đi sự thu hút vốn có trong tổng thể khiến phòng khách trở nên thiếu điểm nhấn và sự độc lạ cũng biến mất theo khiến phòng khách trở nên nhạt nhòa, thiếu sinh khí lẫn năng lượng. Thường thì ý tưởng độc lạ phải đi kèm với bố cục sinh động kết hợp với các vật dụng trang trí phòng khách cũng độc đáo và lạ mắt.

Trang trí phòng khách bằng decal dán tường

Trang trí phòng khách bằng decal dán tường

III) Nên chú ý đến màu sắc của các vật dụng trong trang trí phòng khách

Cách trang trí phòng khách độc lạ đẹp mắt là tùy theo từng phong cách hay ý tưởng bạn hướng đến để lên ý tưởng tìm kiếm các vật dụng và chất liệu phù hợp với phong cách và ý tưởng đó. Đó là những vật dụng được phối ngẫu sáng tạo hoặc những vật dụng handmade thủ công. Lựa chọn theo đúng ý tưởng là điều quan trọng khi sử dụng đồ dùng trang trí. Chất liệu thường thấy khi trang trí là gỗ, giấy dán, nhung, da, đá thô, vật liệu thép, nhựa cao cấp, vải, khung mạ gỗ ghép, sản phẩm mây tre đan. Misa House giới thiệu những đồ dùng trang trí được cách điệu hay đậm truyền thống như đèn, trang, ảnh, ghế, bàn, kệ tủ ống, đèn chùm bong bóng, hoa, lọ gốm, đồng hồ, lá cây to bản, vòng hoa và vô số vật dụng khác phù hợp.

Trang trí phòng khách bằng bộ khung ảnh treo tường ý nghĩa

Trang trí phòng khách bằng bộ khung ảnh treo tường ý nghĩa

IV) Kết hợp các phong cách trang trí cổ điển và hiện đại một cách hài hòa

Mỗi phong cách khác nhau tùy theo ý tưởng lại có đa dạng bài trí khác nhau, đôi khi để tạo ra sự độc lạ thì cách trang trí phòng khách cũng được pha trộn đi chút ít như sự phối hợp của cổ điển và hiện đại, truyền thống và sang trọng, sự pha trộn đối tích giữa những cái tưởng chừng như đối lập như ồn ào và yên tĩnh, phối các loại không gian cá thể trong chỉnh thể thống nhất. Trên tất cả là sự ăn ý màu sắc, đồ trang trí là cách trang trí phòng khách đẹp độc, lạ mắt hơn.

Mica dán tường một trong những đồ trang trí phòng khách hiện đại

Mica dán tường một trong những đồ trang trí phòng khách hiện đại

Xem tất cả các sản phẩm về đồ trang trí phòng khách đẹp tại: https://misahouse.com/

CHỈ VỚI VÀI ĐỒ TRANG TRÍ BẠN ĐÃ CÓ MỘT PHÒNG KHÁCH ĐẸP MÊ LY
ĐỒ TRANG TRÍ CẦU THANG PHÒNG KHÁCH ĐẸP SANG TRỌNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation
Đóng

Giỏ hàng của tôi

Đóng

Đóng

Danh mục